• Ôn Tập - Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Anh Lớp 5 - Học Kì l

Ôn Tập - Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Anh Lớp 5 - Học Kì l

Hết hàng
Mã sản phẩm: SGN14664
Tác giả : Trần Nguyễn Phương Thuỳ, Đỗ Thị Thanh Hà, Nguyễn Huyền Minh
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 19 x 27
Trọng lượng : 70 gr
Số trang : 64
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Ôn Tập - Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Anh Lớp 5 - Học Kì l

 

Tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu tất yếu của mỗi công dân toàn cầu. Việc học tiếng Anh những năm gần đây ngày càng được chú trọng. Ở bậc Tiểu học, học sinh được làm quen với môn Tiếng Anh từ lớp 1, lớp 2 và chính thức học bộ môn này từ lớp 3 với thời lượng quy định là 4 tiết/tuần. Để giúp học sinh tự ôn tập, củng cố kiến thức đã được học  hoặc sau mỗi học kì và cung cấp tài liệu cho giáo viên tổ chức ôn tập trên lớp theo các đơn vị bài học, thực hiện việc đánh giá năng lực học sinh qua hệ thống các bài kiểm tra 15 phút, 35 phút, học kì, thư viện xin giới thiệu tới các em học sinh bộ sách mới nhập về thư viện: “Ôn tập - kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng Anh lớp 3, 4, 5, ”. Sách do tác giả Trần Nguyễn Phương Thùy, Nguyễn Thị Lý chủ biên và được xuất bản bởi Nhà Xuất bản Đại học Sư Phạm vào năm 2016, trên khổ 19x27cm.

Mỗi cuốn sách được chia làm hai phần:

Phần ôn tập gồm 10 bài ôn tập tương ứng với 10 bài học của mỗi học kì tóm lược những kiến thức quan trọng về ngữ âm, từ vựng và cấu trúc.

Phần kiểm tra gồm:

- 10 bài kiểm tra 15 phút tương ứng với 10 bài học.

- 4 bài kiểm tra 35 phút, cứ 5 bài học có 2 bài kiểm tra.

- 4 bài kiểm tra học kì.

Các bài kiểm tra 35 phút và kiểm tra học kì được thiết kế với đầy đủ 4 kĩ năng (Nghe - Nói - Đọc Viết) trong đó tập trung vào kĩ năng nghe, nói theo chỉ đạo định hướng phát triển năng lực giao tiếp.

Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc ôn tập và kiểm tra đánh giá cuối học kì, giúp cho chất lượng của môn đạt kết quả cao.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng