• Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6 - Theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Chương trình GDPT mới

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6 - Theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Chương trình GDPT mới

Mã sản phẩm: SGN18314
Tác giả : Mai Lan Hương - Trần Thị Tuyết Trinh
Nhà xuất bản : Đà Nẵng
Năm xuất bản : 2022
Kích thước : 19 x 26.5 cm
Số trang : 116

  • 54.000đNgữ pháp Tiếng Anh lớp 6 - Theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Chương trình GDPT mới

Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có tài liệu học tập và thực hành ngữ pháp tiếng Anh theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi biên soạn Ngữ pháp tiếng Anh 6.

Ngữ pháp tiếng Anh 6 tổng hợp các điểm ngữ pháp trọng yếu dựa theo khung chương trình Ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách gồm 3 phần:

• Tenses (Thì)

• Parts of Speech (Từ loại)

• Sentence Structures (Cấu trúc câu)

Các chủ điểm ngữ pháp trong mỗi phần được trình bày rõ ràng, chi tiết nhằm giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ và nắm vững phần lý thuyết.

Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng như chia thì, điền từ, viết câu, sắp xếp câu, sửa lỗi, trắc nghiêm, ... giúp học sinh thực hành, củng cố phần lý thuyết. Bố cục bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao với nội dung phù hợp với cấp lớp và bám sát phần ngữ pháp đã học.

Chúng tôi mong Ngữ pháp tiếng Anh 6 sẽ là công cụ hữu ích hỗ trợ các em học sinh lớp 6 trong quá trình học tập môn tiếng Anh và chuẩn bị cho các bài kiểm tra. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thấy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh để sách được hoàn thiện hơn...

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng