• Mĩ Thuật 3 - Bản 1 - Bộ Chân Trời

Mĩ Thuật 3 - Bản 1 - Bộ Chân Trời

Mã sản phẩm: G4HH3M001X22
Tác giả : Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn Tuấn Cường - Nguyễn Hồng Ngọc - Lương Thanh Khiết - Nguyễn Ánh Phương Nam - Võ Thị Nguyên - Phạm Văn Thuận
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2022
Kích thước : 19 x 26.5
Trọng lượng :
Số trang :
Bìa : Bìa mềm

  • 13.000đMĩ thuật 3 - Bộ Chân Trời

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

Các em học sinh thân mến!

 

Sách giáo khoa Mĩ thuật 3(Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam – Bộ Chân trời sáng tạo) được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, giúp các em phát huy năng lực sáng tạo trước thế giới tri thức rộng mở, bao la; đồng thời tạo cơ hội cho các em bình đẳng, tự chủ trong học tập cũng như trong vận dụng kiến thức vào cuộc sống hằng ngày. Đây là sự kết hợp hài hoà từ cách khám phá tri thức đến cách tổ chức hoạt động học đã được triển khai ở sách giáo khoa Mĩ thuật 1(Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục) và Mĩ thuật 2 (Chân trời sáng tạo).

 

Sách giáo khoa Mĩ thuật 3gồm 18 bài được chia thành các chủ đề: Trường em, Mùa thu quê em, Mái ấm gia đình, Góc học tập của em, Khu vườn nhỏ, Đô thị ngày nay.Các bài học trong mỗi chủ đề được kết nối với nhau theo mạch và có hệ thống: Kết quả của hoạt động trước là khởi đầu cho hoạt động sau. Kiến thức, kĩ năng cơ bản trong các bài học được nhắc lại, củng cố và phát triển từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó, khuyến khích các em bộc lộ khả năng học tập, sáng tạo theo sở thích và năng lực cá nhân, năng lực hợp tác nhóm.

 

Sách cũng được biên soạn dựa trên mạch nội dung của từng chủ đề có sự tích hợp với các môn học khác như Tự nhiên và Xã hội, Tiếng Việt, Đạo đức, Toán,... giúp các em hứng thú học tập, phát huy khả năng quan sát, trí tưởng tượng, kết nối kiến thức, bồi đắp tình cảm với cuộc sống xung quanh.

 

Hi vọng sách giáo khoa Mĩ thuật 3luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng các em thoả sức sáng tạo theo năng lực, sở thích và điều kiện thực tế của mình.

 

Chúc các em luôn vui thích và sáng tạo trong học tập.

 

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng