• Mĩ thuật 2 - Bộ Chân Trời

Mĩ thuật 2 - Bộ Chân Trời

Mã sản phẩm: G4HH2M001X21
Tác giả: : Nguyễn Thị Nhung - Nguyễn Xuân Tiên (đồng Tổng Chủ Biên) - Nguyễn Tuấn Cường - Hoàng Minh Phúc (đồng Chủ Biên) - Lương Thanh Khiết - Vũ Đức Long - Nguyễn Ánh Phương Nam - Lâm Yến Như - Phạm Văn Thuận - Đàm Thị Hải Uyên - Trần Thị Vân
Số trang: : 80
Kích thước: : 19 x 26.5cm

  • 15.000đLỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

 

Sách giáo khoa Mĩ thuật 2 (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam – Bộ Chân trời sáng tạo) được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, giúp các em phát huy năng lực sáng tạo trước thế giới tri thức rộng mở, bao la; đồng thời tạo cơ hội cho các em bình đẳng, tự chủ trong học tập cũng như vận dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa khám phá tri thức đến cách tổ chức hoạt động học của bộ sách “Chân trời sáng tạo “ và bộ sách “Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục” đã được triển khai ở SGK lớp 1 từ năm học 2020 – 2021.

 

Sách giáo khoa Mĩ thuật 2 gồm 18 bài, được chia thành các chủ đề: Đại dương mênh mông, Đường đến trường em, Gia đình nhỏ, Gia đình nhỏ, Khu rừng nhiệt đới, Đồ chơi thú vị. Các bài học trong mỗi chủ đề kết nối với nhau theo mạch và có hệ thống: kết quả của hoạt động trước là khởi đầu cho hoạt động sau. Kiến thức, kĩ năng cơ bản trong các bài học được nhắc lại, củng cố và phát triển từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó, khuyến khích các em bộc lộ khả năng học tập, sáng tạo theo sở thích và năng lực cá nhân, năng lực tập hợp nhóm.

 

Sách cũng được biên soạn dựa trên mạch nội dung của từng chủ đề có sự tích hợp với các môn học khác như Tự nhiên và Xã hội, Tiếng Việt, Đạo đức, Toán, Ngoại ngữ, …giúp các em hứng thú học tập, phát huy khả năng quan sát, trí tưởng tượng, kết nối kiến thức, bồi đắp tình cảm với cuộc sống xung quanh.

 

Hy vọng sách giáo khoa Mĩ thuật 2 luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng các em thỏa sức sáng tạo theo năng lực, sở thích và điều kiện thực tế của mình.

 

Chúc các em luôn vui thích và sáng tạo trong học tập.

 

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng