• Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Hoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VGHT0060021B
Tác giả : Nguyễn Dục Quang, Nguyễn Đức Sơn, Đàm Thị Vân Anh, Bùi Thanh Xuân
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm Tp.Hcm
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 155
Bìa : Bìa Mềm

  • 39.000đHoạt Động Trải Nghiệm, Hướng Nghiệp 6 - SÁCH GIÁO VIÊN - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 6 là hoạt động giáo dục bắt buộc trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Đây là hoạt động giáo dục đặc thù, lần đầu được đưa vào chương trình với tư cách một hoạt động giáo dục bắt buộc với thời lượng, hệ thống các yêu cầu cần đạt và nội dung xác định. Do vậy, đây là nội dung còn tương đối mới đối với giáo viên.

Cuốn sách giáo viên Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 được thiết kế kèm theo sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 thuộc bộ sách Cánh Diều đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt để sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông. Sách giáo viên Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 đóng vai trò hỗ trợ giáo viên, cung cấp các hướng dẫn cụ thể cho giáo viên về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm trong nhà trưởng.

Sách gồm các nội dung cơ bản sau:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh lớp 6.

– Giới thiệu khái quát về chương trình Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 6 trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

– Cấu trúc và đặc điểm nổi bật của sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6.

– Hướng dẫn chung về tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Phần thứ hai: Hướng dẫn thực hiện các chủ đề và các hoạt động cụ thể trong sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6.

Những gợi ý thực hiện các hoạt động này không phải là phương án duy nhất, mà chỉ mang tính tham khảo cách thức tổ chức, triển khai các hoạt động. Giáo viên có thể dựa vào sách để thể hiện sự hình hoạt sáng tạo của mình trong quá trình tổ chức hoạt động trải nghiện cho học sinh. Hi vọng cuốn sách này sẽ là tài liệu hữu ích, hỗ trợ thích các cho các thầy cô. Chúc các thầy cô thành công!

Nhóm tác giả

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng