• Hoạt Động Trải Nghiệm Dành Cho Học Sinh Lớp 3

Hoạt Động Trải Nghiệm Dành Cho Học Sinh Lớp 3

Mã sản phẩm: T3G08x1
Tác giả : Đinh Thị Kim Thoa, Bùi Ngọc Diệp, Vũ Phương Liên, Lại Thị Yến Ngọc, Trần Thị Quỳnh Trang
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2020
Kích thước : 19 x 26
Trọng lượng :
Số trang : 84
Bìa : Bìa mềm

  • 23.750đ

  • 25.000


Hoạt Động Trải Nghiệm Dành Cho Học Sinh Lớp 3

LỜI NÓI ĐẦU
Các em học sinh lớp 3 thân mến!

Các em đang là học sinh tiểu học, bên cạnh việc học tập các tri thức khoa học, các em còn cần được tham gia nhiều hoạt động để hình thành và rèn luyện năng lực, phẩm chất, sẵn sàng cho hành trang vào tương lai. Cuốn sách Hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh lớp 3 ra đời nhằm mục đích tạo cơ hội cho các em được trực tiếp tham gia hoạt động thực tiến để rèn luyện các thói quen tốt, các phẩm chất nhân ái, khoan dung, trách nhiệm, kỉ luật, chuyên cần, tiết kiệm, trung thực, dũng cảm,...; các kĩ năng phát triển cá nhân, kĩ năng tự chủ, kĩ năng giao tiếp, hợp tác cũng như năng lực cảm thụ và thể hiện cái đẹp,...

Cuốn sách bao gồm 9 chủ đề:

Chủ đề 1: An-bum sở thích của tôi

Chủ đề 2: Đức tính cần cù của con người quê hương em

Chủ đề 3: Em thực hiện thời gian biểu

Chủ đề 4: Trang trí lớp học

Chủ đề 5: Món ăn hằng ngày trong gia đình em

Chủ đề 6: Trang trí nhà cửa đón Tết

Chủ đề 7: Em quan tâm tới người thân

Chủ đề 8: Nghề em yêu thích

Chủ đề 9: Tôi rất tuyệt

Các chủ đề này xoay quanh những lĩnh vực phát triển cá nhân; cuộc sống gia đình; đời sống nhà trườn văn hoá xã hội và vu cộng đồng; nghề nghiệp và phẩm chất người lao động. Mỗi chủ đề sẽ được tổ chức thực hiện trong một tháng, các em sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện kĩ năng.

Với các hình thức hoạt động đa dạng, phong phủ: lao động việc nhà, tạo sản phẩm thủ công, đóng vai, vẽ tranh,... các em sẽ được tự trải nghiệm, tự học, tự rèn luyện để dần hoàn thiện mình. Trong quá trình thực hiện hoạt động, bạn bè, thầy cô, bổ mẹ, cộng đồng sẽ đồng hành cùng các em. Các em hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để mình tiến bộ được nhanh nhất.

Ngoài ra, đối với hoạt động trải nghiệm, các em cần dành thời gian cho việc đánh giá, chiêm nghiệm lại những gì mình đạt được, những gì để lại cảm xúc mạnh mẽ cho bản thân, làm thế nào để mình sống và học tập với niềm hứng thủ cao nhất, đặc biệt là xem minh đã tiến bộ như thế nào.

Khi sử dụng sách, các em nhớ:

Mục tiêu: Là điều các em cần đạt được sau mỗi nhiệm vụ.

Cách thực hiện: Là những việc các em cần làm trong từng nhiệm vụ để đạt được mục tiêu.

Chúc các em trải nghiệm thật vui và bổ ích với các hoạt động của mình! Trong sách có sử dụng một số hình ảnh trên Internet, nhóm tác giả chân thành cảm ơn tác giả của các hình ảnh này.

Chúc các em trải nghiệm thật vui và bổ ích với các hoạt động của mình! Trong sách có sử dụng một số hình ảnh trên Internet, nhóm tác giả chân thành cảm ơn tác giả của các hình ảnh này.

Phòng Khai thác đề tài và Biên tập nội dung

 

Công ty Cổ phần Phát hành Sách Giáo dục – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Địa chỉ: Tầng M, Toà 2186 – Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: Sachthietbigiaoduchn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng