• Giá Kẹp Sách, Đỡ Sách, Đọc Sách Chống Cận

Giá Kẹp Sách, Đỡ Sách, Đọc Sách Chống Cận

Mã sản phẩm: QDX94683
Chất liệu : Thép, sơn tỉnh điện
Kích thước Đế : (dài 21cm x rộng 16cm)
Model : Giá đỡ kẹp sách chống cận
:

  • 72.000đGiá Kẹp Sách, Đỡ Sách, Đọc Sách Chống Cận

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu  
Kích thước

Đế (dài 21cm x rộng 16cm), giá đỡ (dài 21.5cm x rộng 18.5cm)

Model Giá đỡ kẹp sách chống cận

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giúp điều chỉnh khoảng cách từ mắt tới sách vở cho phù hợp, chống cận thị cho bé Chất liệu bằng kim loại chắc chắn, được phủ một lớp sơn đẹp mắt với nhiều màu sắc dễ thương, gần gũi với con trẻ. Có nấc chỉnh độ nghiêng, tạo thuận lợi tối đa trong quá trình học tập của bé. Chất liệu: Kim loại phủ sơn. Kích thước: Đế (dài 21cm x rộng 16cm), giá đỡ (dài 21.5cm x rộng 18.5cm) Hình vẽ sống động, họa tiết bắt mắt cho bé.

Giá kẹp sách giúp bé học bài chống cận thị 

- Bé yêu của bạn đến tuổi đi học, có bao thứ phải lo lắng cho bé. Ông bố, bà mẹ nào cũng muốn mang đến cho bé những điều tốt đẹp nhất phải không nào? Vô vàn điều phải lo nghĩ cho bé yêu khi bắt đầu vào một môi trường học tập mới. Xin giới thiệu tới mọi người Giá đỡ kẹp sách chống cận thị cho bé rất tiện ích cho bé, giúp bé học bài chống cận thị và đặc biệt là mang lại nhiều cảm hứng cho bé yêu nữa đó nhé! Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để bé yêu tha hồ học bài, đọc sách khám phá và tìm kiếm những nguồn tri thức mới nhé!

 

 

- Giá kẹp sách chống cận thị giúp ngăn ngừa hiệu quả nguyên nhân dẫn tới cận thị và cong vẹo cột sống ở học sinh và người lớn khi ngồi học, đọc sách không đúng tư thế. Giá đỡ đọc sách có thiết kế chắc chắn với nhiều nấc chỉnh độ nghiêng, tạo thuận lợi tối đa trong quá trình học tập.

 

 

- Sản phẩm có chất liệu bằng kim loại chắc chắn, được phủ một lớp sơn đẹp mắt với nhiều màu sắc dễ thương, gần gũi với con trẻ. Hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu với vô số những con vật hoạt hình, hay nàng công chúa dễ thương. Đây chính là một điểm nổi bật giúp các bé say mê giá để kẹp sách, báo, truyện, hăng say hơn để đọc tiếp tục đọc những trang sách đang dang dở kia.

 

- Sản phẩm có kích thước 21cm x 16cm nhỏ gọn và rất chắc chắn, kẹp được tất cả những quyển truyện tranh từ nhỏ đến lớn, những quyển sách dày hay mỏng.

 

 

- Đặc biệt Giá kẹp sách sẽ giúp bé chống cận thị vì giá để cố định với 1 khoảng cách nhất định cho bé yêu, không lo sợ bé yêu để lại gần làm ảnh hưởng đến đôi mắt. Đây chính là một tác dụng rất thiết thực cho bé yêu của bạn đấy nhé!

 

 

 

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng