• Em Học Toán 6 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

Em Học Toán 6 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

Mã sản phẩm: SGN17667
Tác giả : Vũ Hữu Bình
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 27
Trọng lượng : 260 gr
Số trang : 124
Bìa : Bìa mềm

  • 72.000đEm Học Toán 6 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới

 

Các tập sách được biên soạn theo sát chương trình học trong sách giáo khoa Toán 6 với bố cục chặt chẽ và quán nhằm giúp các em dễ dàng nhận biết những nội dung mà mình sắp học, từ đó có sự chuẩn bị kĩ càng để nắm vững những kiến thức quan trọng trong một tiết học. Bên cạnh đó, sách còn đưa vào nhiều mục đặc biệt như Tự ôn lí thuyết, Tìm tòi khám phá, Hoạt động thực hành và trải nghiệm để các em tự kiểm tra và củng cố kiến thức, đồng thời tìm tòi và phát hiện những điều mới mẻ thông qua các trò chơi vui nhộn để các em có sự say mê học Toán và ngày càng tiến bộ hơn với môn Toán 6.

Các em nên dùng kèm 2 quyển Bài tập Em học Toán 6 với 2 quyển Em Học Toán 6 để luyện tập thêm các kĩ năng giải toán mà các em học được trong sách giáo khoa, từ đó củng cố và phát triển năng lực của bản thân để tự tin giải chính xác bất kì bài toán nào các em gặp ở các bài kiểm tra Toán 6.

Quí Phụ Huynh cùng Quí Thầy Cô giáo sử dụng các quyển sách này phụ đạo thêm cho các em trong việc giảng dạy ở nhà cũng như ở trường.

Chúc Quí Phụ Huynh, Quí Thầy Cô giáo và các em luôn vui vẻ khi đồng hành cùng nhau!

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng