• Đột Phá 8+ Môn Địa Lí (Tái Bản 2020)

Đột Phá 8+ Môn Địa Lí (Tái Bản 2020)

Hết hàng
Mã sản phẩm: SGN17074
Tác giả : Nguyễn Trọng Đức (Chủ biên), Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Nguyệt Nga
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích Thước : 24 x 17 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 428
Trọng lượng : 450 grams
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Đột Phá 8+ Môn Địa Lí (Tái Bản 2020)

 

 

 

Đề thi trắc nghiệm các môn Khoa học xã hội đang có xu hướng tăng cường các câu hỏi Vận dụng và Vận dụng cao, đòi hỏi học sinh phải biết tổng hợp và suy luận kiến thức. Do đó, với môn Lịch sử và đặc biệt là Địa lý, cách học thuộc lòng, học tủ đã không còn hiệu quả.

Tiếp nối những thành công của phiên bản 2018, Đột phá 8+ Địa tái bản mới nhất sẽ mang đến cho các em học sinh đang “loay hoay” giữa kiến thức Địa một phương pháp học hoàn toàn mới: Sử dụng INFOGRAPHIC giúp nhớ nhanh kiến thức lõi, tự tin chinh phục các câu vận dụng cao trong đề bất chấp mọi hình thức thi THPT Quốc gia năm 2021. Cùng với đó là những tiện ích công nghệ được tích hợp trong sách, giúp em chủ động luyện thi ngay tại nhà.

Cấu trúc sách Đột phá 8+ Địa tái bản 2020 mới nhất

Phần 1: Nội dung kiến thức trọng tâm

Gồm 20 chuyên đề kiến thức Địa lớp 12, với đầy đủ 2 mục là Địa lý tự nhiên và Địa lý xã hội. 20 chuyên đề này xoay quanh kiến thức về Địa lý Việt Nam

Phần 2: Bổ trợ kiến thức

Gồm 10 chuyên đề Địa lý Quốc tế, bao gồm các nước và khu vực trên thế giới: Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ,…. 

Phần 3: Đáp án các bài tập trong phần 1 và 2

————————————————–

Nhớ lâu – hiểu sâu lý thuyết Địa với INFOGRAPHIC

Với môn Địa lý, học thuộc lòng là một phương pháp được nhiều học sinh sử dụng. Nhưng hiện nay với cách thi trắc nghiệm 100%, cách học vẹt, học tủ không còn phù hợp. Đề thi đòi hỏi học sinh không chỉ nắm được những kiến thức cốt lõi mà còn phải biết xử lý, suy luận, đặc biệt với các bài đọc bản đồ hay phân tích dựa vào atlat

Do đó, trong cuốn sách Đột phá 8+ Địa, nhóm tác giả đã không đi theo lối mòn truyền thống mà sử dụng INFOGRAPHIC để trình bày toàn bộ kiến thức.

INFOGRAPHIC giúp trình bày kiến thức một cách trực quan và sinh động

Cụ thể, INFOGRAPHIC là cách mô tả lý thuyết với nhiều hình ảnh, màu sắc để kích thích não bộ tập trung ghi nhớ nhanh kiến thức lõi. Theo nghiên cứu, INFOGRAPHIC giúp người học nhớ nhanh gấp 10 lần so với sơ đồ tư duy và gấp 100 lần so với những cách học truyền thống khác.

Rút Gọn

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng