• Bài Tập Phát Triển Năng Lực Môn Khoa Học Tự Nhiên 6

Bài Tập Phát Triển Năng Lực Môn Khoa Học Tự Nhiên 6

Mã sản phẩm: SGN17621
Tác giả : Trần Trung Ninh, Nguyễn Mậu Đức, Phùng Thị Lan, Phạm Việt Hà, Nguyễn Thị Mai, Trần Thị Sơn, Đinh Việt Tiến, Phùng Thị Thạo, Bùi Thị Hoàng Yến
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26.5
Trọng lượng :
Số trang : 198
Bìa : Bìa Mềm

  • 84.550đ

  • 89.000


Bài Tập Phát Triển Năng Lực Môn Khoa Học Tự Nhiên 6

 

LỜI NÓI ĐẦU

Bài tập đóng vai trò rất quan trọng trong dạy học môn Khoa học tự nhiên lớp 6. Cuốn sách Bài tập phát triển năng lực khoa học tự nhiên 6 được biên soạn theo chương trình môn Khoa học tự nhiên 2018. Đây là một cuốn sách rất đáng được quan tâm bởi những li do sau đây:

Bài tập Khoa học tự nhiên trong cuốn sách dựa trên sự kết hợp các chủ đề khoa học: chất và sự biến đổi của chất, vật sống, năng lượng và sự biến đổi. Trái Đất và bầu trời, các nguyên lí, khái niệm chung về thế giới tự nhiên: sự đa dạng, tính cấu trúc, tính hệ thống. sự vận động và biến đổi, sự tương tác.

Bài tập Khoa học tự trong cuốn sách gần gũi với đời sống hằng ngày của học sinh. Vì v hat 3 y bài tập có nội dung thực hành, thực nghiệm có vai trò, ý nghĩa quan trọng. Thông qua việc giải các bài tập có nội dung thực hành, thí nghiệm, môn Khoa học tự nhiên giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên, phát triển nhận thức, tư duy logic và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Bài tập Khoa học tự nhiên trong cuốn sách cập nhật những thành tựu khoa học mới, phản ảnh được những tiến bộ của ngành khoa học, công nghệ và kĩ thuật. Đặc điểm này đòi hỏi bài tập Khoa học tự nhiên phải tinh giản các nội dung có tính mô tả để tổ chức cho học sinh tìm hiểu, nhận thức các kiến thức khoa học có tính nguyên lí, làm cơ sở cho quy trình ứng dụng khoa học và thực tiễn.

Cuốn sách có phần hướng dẫn giải chi tiết, được tách riêng với phần bài tập và có tác dụng hỗ trợ học sinh tự học. Các em học sinh có thể tự mình khám phá những thách thức của bài tập khoa học tự nhiên, sau đó sử dụng phần hướng dẫn giải để có thể hiểu sâu sắc hơn thế giới tự nhiên và thêm niềm vui của sự khám phá, tạo động lực học tốt.

Cuốn sách được trình bày với ngôn ngữ dễ hiểu, hình ảnh minh họa sinh động về các chất, các vật sống, năng lượng và sự biến đổi, Trái đất và bầu trời, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các em học sinh. Qua các chủ đề n hat a y các em sẽ khám phá sự hấp dẫn của lĩnh vực Khoa học tự nhiên, vai trò quan trọng và trách nhiệm to lớn của mình đối với môi trường sống của nhân loại.

Cuốn sách do một tập thể các tác giả có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở bậc Đại học và phổ thông biên soạn. Mặc dù các tác giả rất cố gắng, nhưng cuốn sách không tránh khỏi thiếu sót, hạn chế. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các ý kiến phê bình, góp ý của bạn đạc để cuốn sách được hoàn thiện hơn vào lần tái bản sau

Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng