• Bài Tập Công Nghệ 6 - Bộ Cánh Diều

Bài Tập Công Nghệ 6 - Bộ Cánh Diều

Mã sản phẩm: VBCN0060021B
Tác giả : Nguyễn Tất Thắng, Trần Thị Lan Hương, Hoàng Xuân Anh, Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bùi Thị Hải Yến
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm Tp.Hcm
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 17 x 24
Trọng lượng :
Số trang : 47
Bìa : Bìa Mềm

  • 10.000đBài Tập Công Nghệ 6 - Bộ Cánh Diều

 

LỜI NÓI ĐẦU

Sách bài tập Công nghệ 6 thuộc bộ sách Cánh Diều được biên soạn giúp học sinh củng cố kiến thức đã học trong Sách giáo khoa Công nghệ 6, đồng thời, hỗ trợ cho học sinh tự học, tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập.

Phần đầu của sách gồm các bài tập, phần cuối là đáp án và gợi ý. Sách có các chủ đề, các bài tương ứng với sách giáo khoa để giúp học sinh có thể ôn tập ngay sau khi học xong. Các bài tập được đánh số theo từng bài học. Ngoài các bài tập giúp học sinh luyện tập để khắc sâu kiến thức, các tác giả d tilde a xây dựng một số câu hỏi liên hệ, vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tiễn nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh. Giáo viên cũng có thể dựa vào những bài tập trong sách d hat e xây dựng bài học cho phù hợp với đặc điểm, trình độ của học sinh ở các trường, lớp và địa phương.

Chúng tôi hi vọng rằng, Sách bài tập Công nghệ 6 sẽ là một cuốn sách gợi ý hữu ích cho các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh trong việc giảng dạy và học tập môn Công nghệ 6.

Mọi ý kiến góp ý của các thầy, cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh để hoàn thiện Sách bài tập Công nghệ 6 Cánh Diều đều được tác giả rất trân trọng và ghi nhận.

Trân trọng cảm ơn.

CÁC TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng