• Âm Nhạc 2 - Bộ Kết Nối

Âm Nhạc 2 - Bộ Kết Nối

Mã sản phẩm: G3HH2R001A21
Tác giả : Hoàng Long, Đỗ Thị Minh Chính (đồng Tổng Chủ biên, kiêm Chủ biên) Nguyễn Thị Thanh Bình - Mai Linh Chi Nguyễn Thị Phương Mai - Nguyễn Thị Nga Đặng Khánh Nhật - Trần Thị Kim Thăng - Nguyễn Thị Thanh Vân
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021

  • 11.400đ

  • 12.000


Âm Nhạc 2 - Bộ Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

 

Âm nhạc 2 bám sát chương trình mới 2018, khi tiếp cận và vận dụng, sách có độ mở nhất định nhưng đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng và yêu cầu cần đạt của chương trình.
Nội dung sách nhẹ nhàng, hấp dẫn, phù hợp với việc dạy học đại trà. Các bài học được thiết kế theo chủ đề, trong đó bài hát là trung tâm. Tích cực hóa việc học tập của HS thông qua các hoạt động: khởi động, khám phá, luyện tập và vận dụng/sáng tạo. Vận dụng giáo dục tích hợp trong  nội bộ môn học và liên môn.
Nối tiếp Âm nhạc 1, SGK Âm nhạc 2 đem đến cho HS những kiến thức và trải nghiệm ban đầu về nghệ thuật âm nhạc phù hợp với lứa tuổi, góp phần giáo dục và phát triển thẩm mĩ nghệ thuật, thẩm mĩ âm nhạc, đáp ứng những yêu cầu cần đạt của chương trình  môn học. Từ mục tiêu, nội dung, yêu cầu cần đạt được quy định trong Chương trình âm nhạc lớp 2, sách đã cụ thể hóa thành nội dung học tập và các hoạt động.
Sách được trình bày theo 8 chủ đề, mỗi chủ đề có 1 bài hát và các nội dung như: Nghe nhạc; Tập đọc cao độ, bài tập tiết tấu, bài đọc nhạc; Giới thiệu nhạc cụ, kể chuyện âm nhạc… Các bài hát được chọn lọc cho HS học phù hợp với độ tuổi, gồm bài hát thiếu nhi, nhạc nước ngoài, dân ca VN. Giai điệu các bài hát vui tươi, trong sáng, dễ học, dễ nhớ, nội dung các bài hát đa dạng, có tính giáo dục cao.
SGK Âm nhạc 2 được trình bày và minh họa đẹp, bắt mắt, hình vẽ sinh động, gần gũi với tâm lí trẻ thơ, mang đến cho HS niềm vui, sự thích thú, hào hứng khi học môn Âm nhạc. 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng