• 35 Đề Ôn Luyện Tiếng Việt 2 - Bộ Kết Nối

35 Đề Ôn Luyện Tiếng Việt 2 - Bộ Kết Nối

Mã sản phẩm: G1LH2V003H21
Tác giả : Dương Thị Hương, Nguyễn Thu Phương
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26.5
Trọng lượng :
Số trang : 100
Bìa : Bìa mềm

  • 40.000đ35 đề ôn luyện Tiếng Việt 2 - Bộ Kết Nối

LỜI NÓI ĐẦU

35 để ôn luyện Tiếng Việt 2 được biên soạn bám sát nội dung các tuần học trong sách học sinh. Thầy cô có thể sử dụng cuốn sách này vào giờ học buổi 2 để nâng cao hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt. Học sinh có thể tự học (dưới sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô) bằng cách thử sức" qua các đề ôn luyện. Vì vậy, cuốn sách này cũng là một trong các phương tiện để thấy cô và các bậc phụ huynh đánh giá thường xuyên năng lực học tập của học sinh và con em mình, kịp thời động viên, hỗ trợ các em trong quá trình tự học.

Cấu trúc sách gồm hai phần:

Phần I: 35 ĐỀ ÔN LUYỆN

Sau mỗi tuần học trên lớp, học sinh có cơ hội trải nghiệm qua một để ôn luyện để củng cố các năng lực đọc, viết, nói và nghe tiếng Việt. Thói quen đọc của các em sẽ được phát triển thông qua các câu chuyện, bài văn, bài thơ có nội dung thú vị, phù hợp với nhận thức và tình cảm của các em, sát với chủ điểm tuần học tương ứng. Các kĩ năng tiếng Việt khác sẽ được rèn luyện thông qua các dạng bài tập phong phú, sinh động và hấp dẫn.

Phần II: ĐÁP ÁN - GỢI Ý

Phần này tập trung gợi ý cho các bài tập khó để học sinh tham khảo sau khi đã tự mình giải quyết các bài tập trong đề ôn luyện, không làm ảnh hưởng tới khả năng sáng tạo trong học tập của học sinh.

Hi vọng rằng 35 để ôn luyện Tiếng Việt 2 sẽ giúp các em học sinh phát triển tốt các phẩm chất và năng lực cần thiết. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh,... để sách ngày một hoàn thiện hơn.

CÁC TÁC GIẢ

 

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng