• Vở Thực Hành Toán 6 - Tập 1 - Bộ Kết Nối

Vở Thực Hành Toán 6 - Tập 1 - Bộ Kết Nối

Mã sản phẩm: G1LH6T003H21
Tác giả : Nguyễn Huy Đoan, Nguyễn Cao Cường, Doãn Minh Cường, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Thắng
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam - Công Ty CP Dịch Vụ Xuất Bản GD Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26,5 cm
Trọng lượng : 155 gr
Số trang : 96
Bìa : Bìa mềm

  • 35.000đVở Thực Hành Toán 6 - Tập 1 - Bộ Kết Nối

Thông tin chi tiết

Trọng lượng : 155 gr
Mã sản phẩm : G1LH6T003H21
Tác giả : Nguyễn Huy Đoan (Chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Lưu Bá Thắng, Doãn Minh Cường, Sĩ Đức Quang
Số trang : 96
Khổ sách : 19x26,5 cm
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

GIỚI THIỆU SÁCH

Các em học sinh yêu quý!

Ai cũng thế thôi, học Toán mà không làm bài tập thì không thể học tốt. Khi làm bài tập, các em sẽ phải vận dụng các kiến thức Toán đã học vào những tình huống cụ thể. Qua làm bài tập, các em sẽ hiểu rõ, hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức và quan trọng là kĩ năng giải Toán của các em sẽ được hình thành và nâng cao dần từng bước. 

Nhưng không chỉ có Toán mà các môn học khác cũng đòi hỏi như vậy. Thế thì làm sao có đủ thời gian để làm hết các bài tập trong sách giáo khoa? 

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của các em, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức xuất bản cuốn VỞ THỰC HÀNH TOÁN 6 với mục đích giúp các em giảm bớt thời gian làm bài tập Toán trong sách giáo khoa, nhưng vẫn đủ cho các em khắc sâu kiến thức và rèn luyện các năng lực Toán học. 

VỞ THỰC HÀNH TOÁN 6 được biên soạn hoàn toàn dựa theo hệ thống bài học và bài tập trong sách giáo khoa Toán 6 (thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống).  

Trước khi làm bài tập, các em cần đọc lại các Kiến thức cần nhớ đã được tóm tắt và trình bày ngay trong phần đầu của mỗi bài học. Nếu có điểm nào chưa rõ, các em cần xem lại bài học đó cho đến khi hiểu bài và trả lời được các Câu hỏi trắc nghiệm ở phần tiếp theo. Đáp án trả lời câu hỏi trắc nghiệm nằm ở cuối sách. 

Trong phần Bài tập, các đề bài tập được đánh số theo từng bài học. Ngoài các bài tập trong sách giáo khoa, còn có thêm một số bài tập bổ sung nhằm hoàn thiện hệ thống bài tập. Các bài tập trích từ sách giáo khoa được nhận biết bởi số bài của nó trong sách giáo khoa và đặt trong dấu ngoặc đơn. Chẳng hạn bài tập thứ 9, cũng là bài tập 1.8 trong sách giáo khoa được kí hiệu là 9 (1.8). 

Trong phần Giải của mỗi bài tập, lời giải gần như đã cho sẵn về hướng giải và cách trình bày bài giải. Các em cần đọc kĩ để hiểu được hướng giải bài tập, từ đó mà biết cần phải viết những gì vào các chỗ trống để được một bài giải hoàn chỉnh. 

Cách làm đó sẽ giúp các em không mất nhiều thời gian để tìm và viết bài giải, nhưng không làm hạn chế tác dụng của bài tập, bởi vì các em vẫn phải tìm hiểu cách giải, thực hiện

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng