• Thoát Thân - Her Last Goodbye

Thoát Thân - Her Last Goodbye

Mã sản phẩm: 8935212349758
Tác giả : Melinda Leigh
Dịch giả : Minh Quyên
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 488
Khối lượng : 500 grams
Bìa : Bìa mềm

  • 113,400đ

  • 126,000


Thoát Thân - Her Last Goodbye

 

Chelsea, một bà mẹ trẻ có hai con nhỏ đang trên đường đi gặp một người bạn. Nhưng cô và người bạn đó không hề gặp được nhau, cô đã bị mất tích. Tim, chồng của cô bị cảnh sát coi là đối tượng tình nghi số một. Xe cô được tìm thấy ở ven đường nhờ vào việc định vị điện thoại.

Không có một manh mối nào ngoại trừ mâu thuẫn giữa cô và chồng theo lời của “một số” người kể lại. Trong mớ hỗn độn các mối quan hệ giữa Chelsea và gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, liệu có một con đường để tìm thấy Chelsea và đưa cô an toàn trở về? 

---

Hắn có thể khiến cô yêu hắn. Chắc chắn thế.

Cần phải kiên nhẫn.

Lần đầu tiên trông thấy cô, hắn đã biết cô là người phụ nữ dành cho hắn, người bạn đời hoàn hảo của hắn. Cô sẽ là Eve dành cho Adam là hắn.

Điều này có thể khiến cô mất một thời gian để thích nghi. Ban đầu, cô sẽ cố gắng tìm cách phòng vệ khỏi những đòn roi của hắn, nhưng hắn mới là kẻ kiểm soát tình hình. Hắn sẽ đưa cô đến tận gốc rễ con người cô, rèn giũa nên những phẩm chất mà hắn muốn. Giống như cái hàng rào được cắt tỉa cẩn thận, cá tính mới của cô sẽ phát triển. Và khi nó trưởng thành, hắn sẽ uốn nắn nó, bỏ đi những nét xấu xí và khuyến khích những tính cách hắn mong muốn cho tới khi cô trở nên phục tùng và làm hắn hài lòng.

Cô cần thêm thời gian để làm quen. Để nhìn nhận lại hành vi của mình.

Để hiểu ra rằng mọi nỗ lực chống lại hắn đều sẽ bất thành.

Để từ bỏ và toàn tâm toàn ý với hắn.

------

Melinda Leigh là tác giả của những cuốn sách bán chạy số 1 theo danh sách của Amazon và Wall Street Journal với số lượng bán ra lên đến 7 triệu bản. Cô từng làm việc trong ngành ngân hàng nhưng sau đó chuyển hướng và trở thành nhà văn. Tiểu thuyết đầu tay của cô, She Can Run, đã lọt vào vòng chung kết giải thưởng sách trinh thám quốc tế. Những thành tích khác của cô bao gồm hai đề cử giải RITA®, ba đề cử giải Daphne du Maurier, ngoài ra, cô còn góp mặt trong bảng vàng của Hiệp hội Tiểu thuyết gia Lãng mạn New Jersey.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng