• Quản Trị Tinh Gọn - Quản Trị Doanh Nghiệp - Quản Trị Cuộc Đời

Quản Trị Tinh Gọn - Quản Trị Doanh Nghiệp - Quản Trị Cuộc Đời

Mã sản phẩm: SMC09962
Tác Giả : Robert Herjavec
Nhà Xuất Bản : NXB Hồng Đức
Năm Xuất Bản : 2021
Kích Thước : 20.5 x 14.5 x 1.7 cm
Trọng Lượng : 391 gr
Số Trang : 364
Bìa : Bìa Mềm

  • 148.000đQuản Trị Tinh Gọn - Quản Trị Doanh Nghiệp - Quản Trị Cuộc Đời

Bất kể độ tuổi và tình trạng tài chính của bạn thế nào, nếu mỗi sáng thức dậy bạn quyết tâm thu thập càng nhiều niềm vui càng tốt, bạn sẽ trở nên giàu có theo một cách đặc biệt. Vui vẻ là thước đo chắc chắn nhất về sự thành công, và thành công, trong cuốn sách của tôi, được định nghĩa là bạn làm những gì mình mong muốn. Mục đích của việc làm việc hàng giờ là gì nếu phần lớn thời gian tràn ngập căng thẳng? Cuộc sống là để tận hưởng, tôi tận hưởng phần lớn mọi việc tôi làm hàng ngày, bao gồm cả thời gian và nỗ lực được dâng hiến cho công việc. Nguồn vui lớn nhất của tôi là giải quyết những việc tôi chưa làm xong và tìm ra những cách để hoàn thành chúng.

Tôi chẳng khác gì bạn hay bất cứ ai trong nhiều phương diện khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi giống với những người quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống là: ai cũng mong thành công. Ai cũng muốn về đích đầu tiên. Nếu điều này nghe đơn giản quá thì bạn đúng rồi đấy. Không ai có tài năng chưa bị mai một lại nói: “Tôi muốn trở thành kẻ thua cuộc. Nhưng kể cả khi đang mơ về sự thành công, rất nhiều người vẫn tìm cách tránh né nó.

Không cần phải là một doanh nhân hoặc một người quản lý thì mới hiểu và trân trọng khát khao về đích đầu tiên. Trên thực tế, bạn không cần phải là người làm kinh doanh gì hết. Đây chỉ là vấn đề đặt ra mục tiêu, nuôi dưỡng quyết tâm vươn tới và luôn tìm ra những mục tiêu mới để đạt được. Đây là vấn để có được ý chí để giành chiến thắng. Và cũng là chuyện dùng ý chí đó vào những việc bạn thích làm nhất.

 

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng