• Nhật Kí Tung Tăng Của Chi - Tập 4

Nhật Kí Tung Tăng Của Chi - Tập 4

Mã sản phẩm: SKD43026
Tác Giả : Konami Kanata, Kinoko Natsume
Độ Tuổi : Thiếu niên (11 – 15)
Nhà Xuất Bản : NXB Kim Đồng
Kích Thước : 18 x 13 cm
Trọng Lượng : 110 gram
Số Trang : 96
Bìa : Bìa Mềm

  • 45.000đNhật Kí Tung Tăng Của Chi - Tập 4

Mèo Chi hôm nay vẫn lên đường phiêu lưu!
Hẳn là các độc giả yêu Manga của NXB Kim Đồng và yêu những bộ truyện nói về mèo đều không xa lạ với series "Mái ấm của Chi" - Tác phẩm xoay quanh bé mèo mướp nghịch ngợm với đôi mắt to tròn vô cùng đáng yêu. Chi lạc mẹ và được gia đình cậu bé Yohei đưa về nhà nuôi. Cuộc sống của Chi và Yohei, cùng những người bạn trong khu phố cứ êm đềm trôi như thế...!
Và những câu chuyện mới nhất xoay quanh cuộc sống của một trong những chú mèo được yêu thích nhất làng Manga nay tiếp tục trở lại trong series truyện 8 khung có màu 100%: "Nhật kí tung tăng của Chi"! 4 tập truyện sẽ được NXB Kim Đồng phát hành cùng một lúc trong tháng 5.2022, với phần quà tặng kèm cực kì dễ thương cho Vol.1!! Truyện thích hợp để đọc cùng với các em nhỏ, nhân thời điểm kì nghỉ hè đang tới...!
Mời các bạn độc giả cùng đón đọc và sưu tập phần truyện vô cùng đáng yêu này nhé!!

KINOKO NATSUME
“Chào các bạn! Cảm ơn các bạn đã đón đọc “Nhật kí tung tăng của Chi”. Nhờ có sự hỗ trợ của rất nhiều người, tôi mới có thể phát hành cuốn truyện này.
Ban đầu tôi mãi mà không vẽ được Chi thật sinh động, nhưng gần đây đã khá lên nhiều rồi.
Giống mèo mà tôi thích chính là mèo Xiêm. Tôi thích thân hình thon dài của chúng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!”
KONAMI KANATA 
“Chi đã được vẽ thành truyện 8 khung đó các bạn! Truyện được co gọn lại, rất dễ đọc và thú vị. Tranh thủ chút thời gian rảnh hay ngồi đọc thong thả đều được cả. Truyện gốc, phim hoạt hình 3D hay truyện tranh 8 khung đều có nét thú vị riêng nên tôi sẽ rất vui nếu các bạn đón đọc tất cả các phiên bản của bộ truyện này.”

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ “Nhật Kí Tung Tăng Của Chi” 4 cuốn gồm:
-    Nhật Kí Tung Tăng Của Chi Tập 1 
-    Nhật Kí Tung Tăng Của Chi Tập 2
-    Nhật Kí Tung Tăng Của Chi Tập 3
-    Nhật Kí Tung Tăng Của Chi Tập 4

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng