• Người Dẫn Hồn

Người Dẫn Hồn

Mã sản phẩm: 8935212350655
Tác giả : Claire McFall
Dịch giả : Phùng Nga
Nhà xuất bản : NXB Lao Động
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 384
Bìa : Bìa mềm

  • 98,100đ

  • 109,000


Người Dẫn Hồn

 

 

 

“Lại một ngày nữa, lại một nhiệm vụ khác. Trước mặt cậu, đường ray gỉ sét chạy thăm thẳm, mất hút vào trong lòng đường hầm. Trời nhiều mây và ảm đạm; chút ánh sáng hiếm hoi chiếu le lói lên chiếc cổng vòm bằng đá của đường hầm. Mắt cậu không rời lối vào. Cậu đang chờ đợi, nhưng không mấy vui tươi.”

Cô gái trẻ Dylan qua đời sau tại nạn xe lửa trên sườn đồi ảm đạm. Linh hồn cô phải vượt qua một vùng đất đầy rẫy ma quỷ để tới được thế giới bên kia. Trên con đường ấy, cô gặp Tristan - một người dường như đã đứng đợi mình từ rất lâu. Một hành trình mới mở ra. Phải chăng dù sự sống đã kết thúc, nhưng định mệnh thì chưa?

Với kết cấu chậm rãi, lôi cuốn và hồi hộp, cuốn tiểu thuyết thôi thúc độc giả khám phá hai bí ẩn vĩ đại nhất của loài người: tình yêu và cái chết. Liệu tình yêu có thể vượt qua mọi ranh giới, thay đổi mọi quy luật và đem tới phép màu? Người dẫn hồn sẽ mang tới cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

-----

Tác giả

Claire McFall là nữ nhà văn, giáo viên dạy tiếng Anh sinh năm 1983 người Scotland. Bà bắt đầu viết văn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, tình yêu với văn chương lớn dần lên trong bà và đem tới cho bà nhiều thành công. Đứa con tinh thần nổi tiếng nhất của bà là bộ sách Ferryman gồm ba cuốn, được dịch ra hơn 15 thứ tiếng, bán ra hơn 3 triệu bản và được hãng phim Legendary Entertainment mua bản quyền chuyển thể.

Một số tiểu thuyết của Claire McFall:

* Series Ferryman:

Ferryman (Người dẫn hồn) (2013)

Trespassers (2017)

Outcasts (2019)

Bombmaker (2014)

Black Cairn Point (2015)

-----

Trích đoạn

“Cậu không nên cảm thấy như thế này. Điều này là không thể. Nhưng cậu đã có cảm xúc đó. Và đây là cơ hội duy nhất của cậu, để trải nghiệm thứ mà loài người sống vì nó, chết cũng vì nó.” 

“Trong giấc mơ, Tristan nắm tay cô sánh bước, chậm rãi tiến vào rồi lại ra khỏi tán cây, không đi theo một con đường cố định nào, chỉ vu vơ đi mãi trên những đoạn đường uốn lượn. Da cô dường như bỏng rát ở những nơi cậu chạm vào, nhưng cô không dám rụt ngón tay lại vì sợ cậu buông tay.”

“Nếu cô biết rằng cậu đã lang thang ở đây rất lâu, không học tập, không lớn lên và trải nghiệm như con người, mà chỉ đơn thuần là tồn tại, vậy thì kết nối mỏng manh giữa họ sẽ bị phá vỡ. Cô sẽ coi cậu như một kẻ già nua và xa lạ.”

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng