• Mùa Hạn Kinh Hoàng (The Dry)

Mùa Hạn Kinh Hoàng (The Dry)

Mã sản phẩm: 8935212350228
Tác giả : Jane Harper
Dịch giả : Quách Cẩm Phương
Nhà xuất bản : NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 564
Bìa : Bìa mềm

  • 107,100đ

  • 119,000


Mùa Hạn Kinh Hoàng (The Dry)

 

Giữa những cánh đồng khô cháy tại một vùng quê hẻo lánh của nước Úc, một vụ án mạng đẫm máu xảy ra: Luke Hadler bắn chết vợ cùng đứa con trai sáu tuổi, sau đó quay súng về phía mình và bóp cò.

Khi Aaron Falk – điều tra viên của lực lượng Cảnh sát Liên bang – trở về Kiewarra để dự đám tang gia đình người bạn thân thời thơ ấu, những chi tiết về vụ án nhà Hadler bắt đầu khiến anh nghi ngờ.

Và khi Falk điều tra sâu hơn vụ giết người, những vết thương cũ bắt đầu rỉ máu vào những vết thương mới. Vì Falk và Luke cùng che giấu một điều bí mật… Điều bí mật mà Falk tưởng rằng từ lâu đã bị chôn vùi… 

--------

"Tại hiện trường, dưới cái nóng, lũ nhặng vẫn bu lấy nhung nhúc trong sự thỏa mãn, bởi máu tràn ra, tưới thẫm nền nhà và thảm trải sàn. Bên ngoài, đồ giặt giũ vẫn còn nguyên trên dây phơi, khô cong, cứng đờ dưới nắng. Một chiếc xe trượt của trẻ con nằm bơ vơ trên con đường lát đá. Trong vòng bán kính một cây số xung quanh nông trại đó, chỉ có một con người duy nhất mà trái tim còn đang đập."

--------

Tác giả Jane Harper 

Sinh tại thành phố Manchester của Vương Quốc Anh, nhưng chuyển tới Úc khi cô tám tuổi, và sau vài năm thì có được Quốc tịch Úc.

Khi trở về Anh, cô sống ở Hampshire trước khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh và Lịch sử của Đại học Kent ở Canterbury. Sau khi tốt nghiệp, Jane Harper làm phóng viên cho một vài tờ báo lớn của Anh trước khi trở về Úc năm 2008. 

Cuốn tiểu thuyết đầu tay The Dry – Mùa hạn kinh hoàng của cô đã gây được tiếng vang lớn tại Giải thưởng Văn học Victorian Premier năm 2015. Không chỉ có thế, The Dry – Mùa hạn kinh hoàng còn giành được Giải thưởng Sách Anh Quốc 2018 cho Cuốn sách Trinh thám của năm, Giải thưởng Barry 2018 cho Cuốn tiểu thuyết đầu tay hay nhất, Giải thưởng của AMAZON năm 2017 cho Tiểu thuyết trinh thám hay nhất, cùng rất nhiều giải thưởng khác.

The Dry – Mùa hạn kinh hoàng cũng sẽ sớm có phiên bản điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của “người khổng lồ xanh” Eric Bana (trong vai Aaron Falk). Bộ phim dự kiến phát hành vào cuối năm 2020.

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng