• LÀM THẾ NÀO RA KHỎI NHỮNG GIẤC MƠ?

LÀM THẾ NÀO RA KHỎI NHỮNG GIẤC MƠ?

Hết hàng
Mã sản phẩm: 8936024916213
Tác giả : Nhiều tác giả
NXB : Hội nhà văn
Số trang : 320
KT : 13 x 20,5 cm

Liên hệ

LÀM THẾ NÀO RA KHỎI NHỮNG GIẤC MƠ?

“…Tôi cũng mơ thấy chị. Những bóng đen ngồi chật trên ngực chị. Những bóng đen cố làm chị ngộp thở. Chị cầm trong tay bông cỏ vòi voi. Những bông hoa nhói trắng như ngọn lửa nhỏ…”

- Làm thế nào ra khỏi những giấc mơ? (Đinh Thị Như Thúy)

 “…‘Kh’ nhắm mắt để khỏi bị quay cuồng trước nghìn vạn vì sao đang chấp chới rơi. Vịnh Nha Trang vẫn ngửa mình hứng nắng, những giọt nắng rồi sẽ chìm sâu, lặn vào những viên trai ngọc lấp lánh và những dải san hô rực rỡ chốn thủy cung. Tháp Ponagar vẫn trần mình đón gió. ‘Kh’ nghe rõ những âm thanh của sóng từ vịnh Nha Trang đang hăm hở trườn mình hôn lên bờ cát trắng. ‘Kh’ nghe rõ cả tiếng gió xô nghiêng rồi hắt ra từ thành tháp cổ...”

- Biển vỡ (Triệu Văn Đồi)

“…Từng nghĩ, tất cả là vĩnh viễn. Từng lầm lũi ô tô chạy trong mưa hun hút đường dài những đêm mùa đông vắng miền Tây Bắc. Từng buộc hai thân xác vào nhau bằng một cái khăn choàng, trên mô tô phân khối lớn mò mẫm leo dốc Tam Đảo đêm mưa mùa đông chông chênh miệng vực.

Đã từng rất nhiều.

Bây giờ thì như hai người quen, không thân không sơ, biết là vẫn tốt với nhau, nhưng không thể hiểu là đây có phải cái người đã từng là máu thịt với mình tám năm...”

- Chúng ta cần suy nghĩ về chuyện này (Nguyễn Thị Thu Huệ)

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng