• Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối

Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối

Mã sản phẩm: 8935212350112
Tác giả : Foxfoxbee
Dịch giả : Valyria
Nhà xuất bản : NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 464
Bìa : Bìa mềm

  • 116,100đ

  • 129,000


Kẻ Vô Danh - Mê Cung Bảy Lối

 

Hàng chục triệu năm trước, loài người xuất hiện trên hành tinh này, trở thành sinh vật cao cấp bậc nhất. Đây rốt cuộc là kết quả của chọn lọc tự nhiên hay một kế hoạch đã được xếp đặt sẵn?

Truyện kể về cô gái trẻ có cái tên lạ lùng là Uông Vượng Vượng. Năm sáu tuổi, cô được bố mẹ gửi đến sống cùng người cô là Uông Thư Nguyệt. Năm mười lăm tuổi, bố cô chết một cách kỳ lạ. Thế rồi, cô bỗng bị theo dõi và truy đuổi bởi một nhóm người bí ẩn. Thông qua Mê cung bảy lối do chính bố cô thiết kế và quyển nhật ký phủ bụi của ông, cô đã tiếp cận những truyền thuyết cổ xưa, biết được lịch sử của gia tộc mình - một gia tộc “không đến từ bất cứ nơi nào trên trái đất”!

Từ đó, một cuộc phiêu lưu mở ra với cô, nơi chứa đựng những bí mật tận cùng liên kết giữa hiện tại với quá khứ ngàn đời, giữa số phận nhỏ bé với sự tồn vong của gia tộc và nhân loại.  

------

FOXFOXBEE

Nữ, tên thật là Văn Tịnh.

Cử nhân khoa Tranh khắc bản, Học viện Mỹ thuật Quảng Châu, Trung Quốc; thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình, Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Savannah, Mỹ, từng làm việc cho nhiều công ty giải trí của Trung Quốc và Mỹ.

------

Tác phẩm xuất sắc thuộc thể loại khoa học giả tưởng nói về ngày tận thế, thu hút hơn 20 triệu độc giả nói tiếng Trung đọc thâu đêm.

Cốt truyện lạ lùng, kỳ bí, rùng rợn mà cuốn hút, với cái tên là chìa khóa mở ra những bí ẩn phi thường.

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng