• Graphic Classics - The Wind in the Willows - Gió Qua Rặng Liễu

Graphic Classics - The Wind in the Willows - Gió Qua Rặng Liễu

Hết hàng
Mã sản phẩm: DTI05321
Tác Giả : Russell Punter, Xavier Bonet,
Nhà Xuất Bản : NXB Hà Nội
Năm Xuất Bản : 2022
Kích Thước : 16 x 25
Trọng Lượng :
Số Trang : 108
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Graphic Classics - The Wind in the Willows - Gió Qua Rặng Liễu

Nếu có cuốn sách nào có thể khiến trẻ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc sau khi đọc xong, thì đó chính là Gió qua rặng liễu. Từ cuốn tiểu thuyết kinh điển dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh (ken nét gờ rae hem), 2 tác giả Russell Punter rắt sồ păn tờ và Xavier Bonet Dây vi ờ bo neeyt đã kết hợp cho ra mắt cuốn sách cùng tên được thể hiện dưới dạng truyện tranh, đặc biệt phù hợp thiếu nhi.

Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật là Cóc, Chuột Chũi, Chuột Nước và Lửng gòa. Bất chấp lời khuyên của 3 người bạn còn lại, ngài Cóc vẫn quyết tâm theo đuổi một ý tưởng điên rồ, dấn thân vào những cuộc phiêu lưu không tưởng và mớ bòng bong rắc rối.

Với những hình minh họa vô cùng sống động, được thể hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của nhà minh họa - họa sĩ truyện tranh Xavier Bonet, cuốn sách Gió qua rặng liễu được tái hiện đầy chân thực, mở ra trước mắt các bạn nhỏ một vùng đất rộng mở, xanh tươi, nơi có một tình bạn kheo sơn, bền chặt và những cơn gió mát dịu thổi qua rặng liễu...

Hãy để trẻ được hòa mình vào thế giới tuyệt diệu ấy, và cảm nhận tình bạn chân thành, gắn bó của những người bạn đặc biệt trong cuốn sách này bố mẹ nhé.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng