• Góc Sân Và Khoảng Trời

Góc Sân Và Khoảng Trời

Mã sản phẩm: STV02231
Tác Giả : Trần Đăng Khoa
Nhà Xuất Bản : NXB Văn Học
Năm Xuất Bản : 2022
Kích Thước : 13x20.5
Trọng Lượng :
Số Trang : 264
Bìa : Bìa Mềm

  • 66.000đGóc Sân Và Khoảng Trời

Mô Tả Sản Phẩm

Góc sân và khoảng trời là một trong ba tập thơ của Trần Đăng Khoan được Nhà nước trao tặng Giải thưởng Nhà nước đợt 1 về văn học nghệ thuật năm 2022. Đọc Góc sân và Khoảng trời, chúng ta sẽ thấy hiện lên cả một thế giới con người và sự vật mà trong đó con người nào cũng đều để lại một dấu ấn tốt đẹp trong con mắt của thi sĩ tí hon Trần Đăng Khoa; còn sự vật thì hầu như tất cả đều đã được nhân cách hóa, trở thành những bạn bè thân thiết, không thể xa rời, và điều đặc biệt là tất cả đều nằm trong tầm nhìn của tác giả, tầm nhìn của đôi mắt trẻ thơ.
Với những quan sát tinh tế cùng sự liên tưởng phong phú và tài năng hiếm có; cỏ cây, loài vật, con người trong thơ Trần Đăng Khoa hiển hiện gần gũi thân thiện và dung dị. Có lẽ vậy mà bạn đọc nhiều thế hệ không thể nào quên những bài thơ: Hạt gạo làng ta, Cây dừa, Nghe thầy đọc thơ, Ảnh Bác, Đám cưới bác giun, Mưa, Trăng ơi từ đâu đến.
Trí Việt Books phát hành ấn phẩm Góc sân và khoảng trời nhằm đưa đến cho bạn đọc những bài thơ gần gũi nhất, để các bạn nhỏ đọc vui, người lớn ngâm ngợi về những lời thơ, sự vật gần gũi một thời.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng