• Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 – bản màu (phiên bản mới)

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 – bản màu (phiên bản mới)

Mã sản phẩm: 8935246929902
Tác giả : Nhiều tác giả
Số trang : 353
Kích thước : 19 x 27
Khối lượng :
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản : 2020

  • 265,500đ

  • 295,000


Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 – bản màu (phiên bản mới)

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Cao cấp được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ Cao cấp. Sách được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe Nói Đọc Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Nội dung trong Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp

2 cuốn sách trong bộ Trung cấp được xây dựng với 30 bài khóa. Trong đó quyển 1 gồm 15 bài đầu, quyển 2 gồm 15 bài sau

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Phần cuối của sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

_______

Sách bài tập cao cấp bổ trợ cho Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được chia thành 3 phần chính sau đây:

Phần 1: Luyện tập từ vựng. Phần này giúp cho người học ôn tập và luyện tập nâng cao trên cơ sở các từ vựng phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình chính.

Phần 2: Phần luyện tập ngữ pháp giúp luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đã học trong giáo trình chính.

Phần 3: Phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: Nghe Nói Đọc Viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Nếu bạn đã có trong tay cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 thì ngay lập tức phải sở hữu thêm cuốn sách bài tập này.

Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 được biên tập với mục đích nhằm hỗ trợ cho việc ôn tập và luyện tập nâng cao của những người học quyển Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5

Thông qua từng phần trong cuốn sách bài tập, người học sẽ được mở rộng phạm vi học tập từ vựng, ngữ pháp; có thể hiểu và thực hiện được những hội thoại thích hợp.

~~~~~~~~~

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng