• Em Học Lập Trình Với SCRATCH - Lớp 3

Em Học Lập Trình Với SCRATCH - Lớp 3

Mã sản phẩm: SHL00007
Tác giả : Đào Thái Lai,Trần Ngọc Khoa, Nguyễn Văn Nam, Đỗ Trung Tuấn
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam - Công Ty CP Phát Hành Sách Giáo Dục
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26
Trọng lượng :
Số trang : 44
Bìa : Bìa mềm

  • 21.000đEm Học Lập Trình Với SCRATCH - Lớp 3

 

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng dạy học Tin học trong nhà trường và theo tinh thần Công văn số 3539/BGDĐT-GDTH của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức dạy học môn Tin học và tổ chức hoạt động giáo dục Tin học cấp Tiểu học 2019 – 2020. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách tin học “Em học lập trình với KODU lớp 1, 2” và “Em học lập trình với SCRATCH lớp 3, 4, 5” và giao Công ty chúng tôi làđơn vị phát hành duy nhất.

Bộ sách được biên soạn nhằm tổ chức dạy học theo chủ đề lập trình và đạt chuẩn kiến thức, kĩ năng của môn Tin học cấp Tiểu học hiện hành, đồng thời cũng phù hợp để sử dụng trong tổ chức hoạt động giáo dục tin học với nội dung lập trình, Robot, STEM,.. trong trường tiểu học và đây cũng là cơ hội để giúp các em học sinh lớp 1, 2 được làm quen với tin học. Bộ sách giúp bổ trợ cho bộ sách Tin học hiện hành lớp 3,4,5 và thay thế cho nội dung hiện đang giảng dạy về lập trình Lego cũ.

Cấu trúc mỗi bài gồm: khởi động; tìm tòi, khám phá; thực hành; ứng dụng mở rộng và cuối cùng là phần ghi nhớ. Qua từng bài ở mỗi cuốn sách các em sẽ được làm quen với cách sử dụng chuột, bàn phím, phần mềm lập trình không gian 3D, phần mềm lập trình kéo thả, các câu lệnh lập trình từ đơn giản đến phức tạp. Cuối mỗi lộ trình, tuỳ vào từng cuốn sách mà các em có thể làm được những trò chơi tương tác đơn giản, hữu ích.

Bộ sách “Em học lập trình với KODU lớp 1, 2” và “Em học lập trình với SCRATCH lớp 3, 4, 5” do nhóm tác giả là chuyên gia trong lĩnh vực Tin học và là tác giả của nhiều bộ sách Tin học hiện hành biên soạn.

Hy vọng rằng bộ sách mới này, sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô và các em học sinh trên con đường tìm tòi, khám phá và sáng tạo trong bộ môn Tin học cấp Tiểu học.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng