• Dòng Máu - Sidney Sheldon

Dòng Máu - Sidney Sheldon

Hết hàng
Mã sản phẩm: SHH07532
Tác Giả : Sidney Sheldon
Dịch giả : Trần Hoàng Cương
Nhà xuất bản : NXB Văn học
Khổ giấy : 13.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2016
Số trang : 523
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Dòng Máu (Sidney Sheldon)

 

Dòng Máu (Tái Bản) là một cuốn tiểu thuyết hiện đại đặc sắc. Nội dung câu chuyện diễn ra như một bộ phim rùng rợn sẽ đưa người đọc trải nghiệm những cung bậc cảm xúc kịch tích đến nghẹt thở.

Roffe và Các con là một công ty gia đình, một đế chế quốc tế với những thành viên khát tiền liều lĩnh. Ở vị trí đứng đầu là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới, vừa chết trong một tai nạn bí ẩn, để lại quyền kiểm soát công ty cho người con gái duy nhất, Elizabeth. Và bây giờ, khi cô gái thông minh, cứng rắn và xinh đẹp này mong muốn cứu – chứ không phải bán – Công ty Roffe và Các con , cô sẽ phải đối phó khôn ngoan với những người bí mật muốn nắm lấy quyền hành của cô và kẻ ám sát bí ẩn muốn lấy đi cuộc đời cô.

Tác giả Sidney Sheldon:

Sidney Sheldon (1917-2007) là một tiểu thuyết gia người Mỹ, sinh tại Chicago, Illinois; bố là người Do Thái gốc Đức, mẹ là người gốc Nga. Sheldon đã từng đoạt giải cùa Viện Hàn Lâm nghệ thuật Mỹ. Ông còn là một kịch tác gia, một người viết kịch bản phim và chương trình truyền hình chuyên nghiệp. Phần lớn các tác phẩm của ông thuộc thể loại trinh thám, hình sự, tình cảm và đều thuộc hàng best-seller.

Sidney Sheldon đã xuất bản rất nhiều tiểu thuyết, bán ra trên 300 triệu bản và là một trong những tác giả sách nổi bật nhất trong nhiều thập kỷ. Các bản dịch tác phẩm sang 71 ngôn ngữ ở 180 quốc gia giúp ông được Guinness công nhận là “Tác giả có tác phẩm được dịch nhiều nhất thế giới”.

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng