• Con Đường Dữ Dội

Con Đường Dữ Dội

Hết hàng
Mã sản phẩm: SHH12960
Tác Giả : Diana Nyad
Dịch giả : Huỳnh Trọng Khánh
Nhà Xuất bản : NXB Văn Học
Kích Thước : 13.5 x 20.5
Số Trang : 520
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Con Đường Dữ Dội

 

“Nhân cách của tôi không nằm ở tiếng tăm nhất thời, ở việc bị lạm dụng tình dục thuở nhỏ, hay ở các kỷ lục thế giới. Mỗi sáng khi thức dậy, tôi không phải là một phụ nữ, một công dân có tuổi, một người đồng tính, một người dân chủ, một người ủng hộ quyền con người, một kẻ vô thần, một người theo chủ nghĩa hòa bình, một người yêu động vật hay một người bảo vệ môi trường. Tôi có thể là tất cả những nhân vật này, nhưng sau hết, tôi cũng chỉ là một con người ưa thích những hành trình táo bạo. Một con người không muốn để cuộc đời dữ dội và quý giá này trôi qua lặng lẽ.” - DIANA NYAD

(Cuốn sách hay nhất năm do Los Angeles Times bình chọn).

Đây là cuốn tự truyện của một nữ vận động viên bơi lội đường dài người Mỹ. Sau 53 giờ bơi tận lực xuyên qua vùng biển huyền thoại, bà không chỉ lập nên một kỷ lục thế giới - trở thành người đầu tiên bơi qua vùng nước đầy rẫy cá mập giữa Cuba và Florida mà không cần lồng bảo vệ. Bà đã trở thành người truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ trên khắp thế giới về tinh thần quả cảm, ý chí và lòng quyết tâm chinh phục mục tiêu cuộc đời và bà đã đạt được điều đó, dù đã ở tuổi 64.

Với lối kể chuyện tự nhiên, chân thật, câu chuyện của bà lôi cuốn người đọc, khiến chúng ta có cảm tưởng như đang được xem những thước phim quay chậm về cuộc đời bà. Trong quyển hồi ký đặc sắc này, Diana chia sẻ câu chuyện đầy sinh khí về những gì xảy ra khi đối diện với những nỗi sợ hãi, hòa mình vào đam mê và chưa bao giờ từ bỏ.  Bất kể mọi thứ cuộc sống đặt ra cho bạn, hay cho dù bạn đã trải nghiệm thất bại đến bao nhiêu lần, bạn luôn có thể làm được - miễn là bạn quyết tâm sống đến hết mình, không chút hối tiếc - để "tìm ra lối đi".
 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng