• Cánh Cửa Đóng Kín

Cánh Cửa Đóng Kín

Mã sản phẩm: 8935212350952
Tác giả : Asami Ishimochi
Dịch giả : Song Tâm Quyên
Nhà xuất bản : NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 292
Bìa : Bìa mềm

  • 77,400đ

  • 86,000


Cánh Cửa Đóng Kín

 

Bảy người bạn cũ từng học đại học cùng nhau tụ tập tại một căn biệt thự rộng lớn. Tuy nhiên một thành viên trong nhóm, Fushimi Ryousuke, có một động cơ bí mật để tham gia buổi tụ họp. Anh ta phải giết một trong số những người bạn học và phải làm điều đó ngay trong thời gian của buổi tụ họp này. Lợi dụng một vài điểm đặc biệt của căn biệt thự, Fushimi đã dựng nên một kế hoạch hoàn hảo để đảm bảo mọi thứ sẽ đi đúng như anh ta dự tính.

Cuộc hội họp bất ngờ lại là một cái bẫy được định sẵn. Liệu cuộc đấu trí giữa những người bạn có chỉ số thông minh rất cao có dẫn tới một kết cục được làm sáng tỏ?

-----

Nhà văn Asami Ishimochi

Tác giả Asami Ishimochi sinh năm 1966 tại Ehime, Nhật Bản. Ông học khoa học tự nhiên tại trường Đại học Kyushu. Sau khi tốt nghiệp, ông vào làm ở một công ty thực phẩm. Năm 2002, ông ra mắt truyện dài Đóa hồng Ireland được đề cử giải KAPPA-ONE của Nhà xuất bản Kobunsha. Cuốn tiểu thuyết thứ hai Cánh cửa mặt trăng, xuất bản năm 2003, được xếp hạng cao và được đề cử giải thưởng của Hội Nhà văn Trinh thám Nhật Bản.

-----

Đánh giá

“Kẻ sát nhân lộ mặt ngay từ đầu. Một vụ giết người được ngụy trang thành tai nạn. Liệu cánh cửa có cứ thế đóng, mà mục tiêu của kẻ giết người vẫn được làm sáng tỏ?”

- Amazon

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng