• Cận Kề Tổ Ấm

Cận Kề Tổ Ấm

Hết hàng
Mã sản phẩm: 8935212348645
Tác giả : Robert Dugoni
Dịch giả : Khánh An
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Kích thước : 14.5 x 20.5
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 492
Khối lượng : 492 grams
Bìa : Bìa mềm

Liên hệ

Cận Kề Tổ Ấm

 

Một tác phẩm của Robert Dugoni, người được Tạp chí Providence mệnh danh là “vị vua của dòng văn học trinh thám pháp lý” và được cho là “người kế vị ngai vàng văn học của John Grisham”.

Khi điều tra một vụ xe hơi gây tai nạn rồi bỏ chạy, nữ điều tra viên Tracy Crosswhite và các cộng sự nhanh chóng xác định nghi phạm là một binh sĩ hải quân. Vụ án những tưởng nhanh chóng được xét xử thì bất ngờ đi vào bế tắc khi bằng chứng quan trọng nhất đột nhiên mất tích, nghi phạm được thả tự do. Cảnh sát đã thực sự xác định đúng nghi phạm chưa? Phải chăng đang có một thế lực nào đó can thiệp để làm thay đổi hoàn toàn vụ án? Liệu còn có tòng phạm nào khác không?

Trong khi đó, các vụ án mạng tại thành phố Seattle đang ngày một gia tăng. Các ca tử vong do sốc ma túy ở Seattle khiến cả sở cảnh sát lao đao. Nhưng khi Tracy dấn thân để đi đến cùng trong hành trình phá án, cô chưa lường trước những hiểm nguy sẽ phải đương đầu.

----------

Robert Dugoni (sinh năm 1961) là nhà văn nổi tiếng người Mỹ chuyên về dòng sách trinh thám, hiện đang sinh sống tại Seattle, bang Washington.

Ông được Tạp chí Providence mệnh danh là “vị vua của dòng văn học trinh thám pháp lý” và được cho là “người kế vị ngai vàng văn học của John Grisham”. Ngoài công việc viết văn, ông còn được mời giảng dạy về nghệ thuật viết lách trên khắp nước Mỹ. Các tác phẩm của ông đã được mua bản quyền và dịch sang hơn hai mươi lăm thứ tiếng trên thế giới.

Các tác phẩm cùng series:

My Sister’s Grave (Căn hầm tối)

Her Final Breath (Hơi thở cuối cùng)

In the Clearing (Trảng đất trống)

The Trapped Girl (Mắc kẹt)

Close to Home (Cận kề tổ ấm)

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng