• CALIFORNIA UNIVERSITIES & COLLEGES VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC HOA KỲ

CALIFORNIA UNIVERSITIES & COLLEGES VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC HOA KỲ

Mã sản phẩm: 8935235221468
Tác giả : Đỗ Hữu Tâm
NXB : Thế giới
Số trang : 262
Kích thước : 14x20.5 cm

  • 85,000đCALIFORNIA UNIVERSITIES & COLLEGES VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC HOA KỲ

“… Nhưng, ở một bình diện quan trọng hơn, thì Dân Trí được nâng cao cũng là nền tảng giúp bảo đảm sự Công bằng trong xã hội và tinh thần Dân chủ trong chính trị nhằm mở rộng hơn nữa cánh cửa Tự do của tư duy. Dân trí được nâng cao thì cũng phong phú hoá đời sống người dân về khía cạnh Văn hoá và Nhân văn, giúp thăng hoa con người một cách cân bằng hơn.

… Cuốn sách này chỉ trình bày sơ lược về hệ thống giáo dục đại học của Hoa Kỳ. Ước mong trong tương lai sẽ có những khảo cứu tương tự về nền giáo dục đại học của các quốc gia tiền tiến khác, từ Âu sang Á, để những cá nhân và cơ chế có trách nhiệm tìm hiểu và rút tỉa được kinh nghiệm nhằm áp dụng vào nỗ lực đổi mới nền giáo dục hậu trung học, giúp người trẻ Việt Nam vươn lên và quê hương sớm được phú cường.”

“Tôi nghĩ rằng đây sẽ là nguồn tư liệu quý báu cho bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu về hệ thống giáo dục ‘hậu trung học’ của Hoa Kỳ nói chung và bang California nói riêng. Cuốn sách đồng thời cũng là nguồn tham khảo hữu ích cho công cuộc cải cách giáo dục Đại học tại Việt Nam.”

- PGS.TS.KTS Phạm Tứ, Hiệu trưởng ĐH Kiến trúc Tp. HCM, thư ngày 20/6/2013

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng