• Bức Họa Ẩn Giấu - Phát Triển Óc Quan Sát Và Khả Năng Tập Trung - Tập 3

Bức Họa Ẩn Giấu - Phát Triển Óc Quan Sát Và Khả Năng Tập Trung - Tập 3

Hết hàng
Mã sản phẩm: 8HP003
Tác giả : Highlights
Nhà xuất bản : NXB Thế Giới
Kích Thước : 19 x 27
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 48
Trọng lượng : 100
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Bức Họa Ẩn Giấu - Phát Triển Óc Quan Sát Và Khả Năng Tập Trung - Tập 3

 

 

 

Truyền thị kiến thức là công việc quan trọng của nhà trường, nhưng có một phần quan trọng mà phụ huynh cần hỗ trợ nhà trường giáo dục con trẻm đó chính là tạo hứng thú học tập, phát triển đam mê cho con cái mình.

Trước yêu cầu đó, Công ty cổ phấn sách dịch và Từ điển Giáo dục đã tổ chức một mảng sách riêng phục vụ cho yêu cầu này. Mảng sách bao gồm các cuốn sách Toán bằng trò chơi, giúp trẻ phát triển năng lực toán học; bộ sách Nhà khoa học trẻ giúp trẻ làm quen với các khái niệm khoa học thông qua truyện tranh; bộ sách Lịch sử thế giới dưới dạng truyện manga... Bức họa ẩn giấu cũng là một bộ sách nằm trong mảng sách này.

Từ năm 1946, Highlights đã giúp cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới trở thành những có nhân sáng tạo, ham hiểu biết, tự tin và biết quan tâm -  những đặc tính cực kỳ đáng quý của trẻ nhỏ. Các ấn phẩm của Highlights đều xoay quanh và mang đậm nét triết lý "Vui chơi có mục đích". Đó là các câu chuyện mang đầy tính giải trí, các câu đố ẩn trong đó đầy những thử thách hấp hẫn, các hoạt động siêu thú vị, và nhiều nhiều hơn nữa.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng