• BÊN KIA BỨC TƯỜNG

BÊN KIA BỨC TƯỜNG

Mã sản phẩm: 8935235200210
Tác giả : Trần Lập
NXB : Thời đại
Số trang : 340
Kích thước : 14 x 20,5 cm

  • 100,000đBên kia Bức Tường có gì?

Không chỉ là câu chuyện hậu trường ít ai biết về Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc rock thành công nhất cho đến giờ tại Việt Nam. Đó còn là câu chuyện một ký ức tâm hồn với Hà Nội thời bao cấp và một thời phong trào nhạc sinh viên sôi động đã lôi cuốn hàng triệu trái tim, một tâm thế và một không khí giao thoa thời cuộc kỳ lạ, một đi không trở lại, là cái nôi thành hình nên ban nhạc rock khoáng đạt và chói sáng nhất. Vậy nên, hẳn nhiều người sẽ tìm thấy ở đây hình bóng thanh xuân xưa của mình. Và hẳn sẽ không ít người gặp lại chính mình trong đôi bàn tay nhẫn nại góp nhặt từng mảnh tương lai giữa một tuổi trẻ mông lung, bế tắc nhưng luôn có khát vọng.

Bên kia Bức Tường còn có những gì?

Những chuyến đi, những thú chơi, hay đơn giản là café, để thấy mình trong một cuộc sống rộng lớn, cùng với điều không bao giờ thiếu - những suy tư về âm nhạc, tất nhiên!

Cuốn sách này, xin hãy coi như chiếc thang nho nhỏ, để những ai quan tâm có thể ghé mắt trông sang.

"Thuở nhỏ, tôi là một cậu bé rất nhút nhát nhưng lại nghịch ngợm. Là con út trong một gia đình đông con, tôi chẳng được nuông chiều là mấy. Nhỏ dại quá, tôi ít tự cảm nhận được mối quan tâm đầy đủ của người lớn và chỉ thấy mình như một đứa trẻ đơn độc. Đơn độc trong cái thế giới giàu tưởng tượng và vô khối trò nghịch ngợm. Tôi mơ mộng nhiều hơn những đứa trẻ khác quanh nhà. Cũng từng mơ làm ca sĩ nhưng có điều không một giấc mơ nào báo trước rằng tôi sẽ trở thành ca sĩ nhạc rock…

- Trích "Bên kia Bức Tường"

"Ai cũng lớn lên từ sẻ chia của những người đã từng trẻ, cũng có khát vọng, cũng có biết bao điều giá trị muốn giữ mãi về sau. Cho nên, tôi đã tìm ra lý do lớn nhất để viết cuốn sách nhỏ này."

- Trần Lập

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng