• Bảy Thanh Hung Giản – Tập 3 – Mưa Phùn Chôn nho – Truy Lùng Báo Săn

Bảy Thanh Hung Giản – Tập 3 – Mưa Phùn Chôn nho – Truy Lùng Báo Săn

Mã sản phẩm: SNN01665
Tác Giả : Vĩ Ngư
Nhà Xuất Bản : NXB Hà Nội
Năm Xuất Bản : 2022
Kích Thước : 14x20.5cm
Trọng Lượng :
Số Trang : 730
Bìa : Bìa mềm

  • 235.000đBảy Thanh Hung Giản – Tập 3 – Mưa Phùn Chôn nho – Truy Lùng Báo Săn

Thời thượng cổ, có bảy luồng ác khí, phàm những người tiếp xúc với chúng đều đột nhiên biến đổi tâm tính, phạm phải tội ác không thể tha thứ. Thời Xuân Thu, Lão Tử trước khi rời Hàm Cốc Quan đã chuyển bảy ác khí hung hiểm này từ mai rùa, xương thú vào bảy thẻ tre còn gọi là “bảy thanh hung giản”, dùng móc đồng điếu hình phượng, hoàng, loan phong ấn lại. Thiên hạ từ đó thái bình… cho đến ngày hung giản một lần nữa gieo họa nhân gian.

Những sự kiện “tình cờ” tiếp tục dẫn nhóm năm người đội biệt động Phượng Hoàng đến gần hơn với hung giản và những bí ẩn còn mờ mịt bao quanh nó. Họ phải tìm cách chắp ghép các manh mối rời rạc, vượt qua chia tách để hiệp sức chạy đua cùng thời gian, trong khi hung giản đang ngày một trở nên tinh quái. Với sự góp mặt của một nhân vật không ngờ tới, cán cân của cuộc chiến giữa thiện và ác liệu sẽ ra sao?

***

BẢY THANH HUNG GIẢN

Tập 3

Mưa phùn chôn nho – Truy lùng báo săn

****

Về tác giả:

Vĩ Ngư

Cây bút chuyên đề tài phiêu lưu kỳ ảo, cô là tác giả hợp đồng của Tấn Giang - một diễn đàn văn học mạng lớn của Trung Quốc.

Cô say mê mọi lời đồn ly kỳ thần bí, tin rằng những điều huyền diệu trên thế giới vượt ngoài tầm mắt con người; yêu thích du lịch, đặc biệt là thám hiểm.

Các tác phẩm đã được xuất bản: Bảy thanh hung giản, Tây xuất ngọc môn, Oán khí gióng chuông, Tư Đằng, Chuyện tháng Tư, Khai Phong chí quái…

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng