• Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Lạ

Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Lạ

Mã sản phẩm: 8935212349031
Tác giả : Maurice Leblanc
Dịch giả : Đinh Minh Hương - Nguyễn Ngọc Vinh
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Kích thước : 14.5x20.5
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 276
Bìa : Bìa mềm

  • 80,100đ

  • 89,000


Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa - Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Lạ

 

“Siêu trộm hào hoa”, “Hoàng tử đạo chích”, “Robin Hood của giới tội phạm”, đó là những mỹ danh được dành tặng cho một trong những nhân vật tiếng tăm nhất của dòng văn học trinh thám phiêu lưu nước Pháp: Arsène Lupin. Ra mắt độc giả vào năm 1905 dưới dạng truyện ngắn dài kỳ trên tạp chí Je sais tout, gã đạo chích thông minh, quyến rũ nhưng không kém phần hài hước và láu cá ấy đã khiến cảnh sát khốn khổ vò đầu bứt tai, cánh nhà giàu ngày đêm lo ngay ngáy vì mất của, còn công chúng thì thích thú tán thưởng và hồi hộp dõi theo những màn trình diễn đầy hấp dẫn và không thể đoán trước kết cục.

Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ là tập truyện ngắn đầu tiên trong series về Arsène Lupin. Tập truyện bao gồm chín truyện ngắn, kể về các phi vụ trộm cắp nổi tiếng của gã siêu đạo chích. Thông qua đó, độc giả sẽ có được cái nhìn rõ hơn về thân phận, tính cách, tài năng cũng như những thủ đoạn tinh vi của nhân vật đặc biệt này.

Mời các bạn đón đọc!

-------

MAURICE LEBLANC

Maurice Leblanc sinh năm 1864 tại Rouen, Pháp. Tên tuổi của ông thực sự được biết tới và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả suốt hơn một thế kỷ qua nhờ series truyện dài kỳ cho tạp chí Je sais tout về nhân vật siêu đạo chích Arsène Lupin. Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ của mình, Leblanc đã được trao tặng Huân chương Bắc Đẩu bội tinh. Ông mất năm 1941 tại Perpignan

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng