• Vở Ô Li Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

Vở Ô Li Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

Mã sản phẩm: SGN17367
Tác giả : TS Phạm Văn Công
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích thước : 17 x 24 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 80
Bìa : Bìa mềm

  • 32.000đVở Ô Li Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

 

LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn “Vở ô li Bài tập Tiếng Việt lớp 1, Tập 1 ” nhằm giúp học sinh lớp 1 rèn kĩ năng trình bày bài trong vở ô li. Ngoài việc cung cấp một số kiến thức phát triển và nâng cao theo chương trình Giáo dục phổ thông mới năm 2020, cuốn sách còn đưa ra các kiểu bài khác nhau để học sinh làm quen, từ đó áp dụng trong giải các dạng bài tập một cách linh hoạt. Các em cần đọc kĩ các câu dẫn để nắm được nội dung, từ đó có thể hiểu cách giải kĩ hơn. Cuốn sách không chỉ là một tài liệu tham khảo cho giáo viên mà còn là một cảm nang giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn học sinh các kĩ năng làm bài một cách hiệu quả.

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp với học sinh Tiểu học, cuốn sách sẽ giúp các em rèn tỉnh cẩn thận và chính xác trong cách trình bày bài. Cuốn sách cũng đưa ra kiểu chữ sáng tạo cho học sinh Tiểu học để giúp các em học sinh vừa học toán lại vừa rèn được chữ viết đẹp. Với mỗi bài học đều có 4 - 5 câu, mỗi câu không tránh khỏi việc lặp lại, tuy nhiên tác giả đã chú ý thiết kế các dạng bài độc đáo giúp học sinh có một phương pháp học tập tốt nhất thông qua việc tự rèn luyện và phát triển kĩ năng giải bài tập. Phần cuối sách là đáp án và hướng dẫn cách làm một số bài tập khó, hi vọng các em chỉ xem khi đã cố gắng hết khả năng mà chưa tìm được đáp án. 

Chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu của giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em lớp 1. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, tuy nhiên cuốn sách chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết. Rất mong nhận được sự trao đổi của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng