• Vở Bài Tập Toán Tư Duy Lớp 1 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

Vở Bài Tập Toán Tư Duy Lớp 1 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

Mã sản phẩm: SGN16892
Tác Giả : Kim Hường, Toán Hoạ
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26.5
Trọng lượng :
Số trang : 115
Bìa : Bìa mềm

  • 80.000đVở Bài Tập Toán Tư Duy Lớp 1 - Tập 2 - Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

 

 

Lời nói đầu

Trân trọng gửi đến các Thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh lớp 1 yêu quý bộ sách "Vở bài tập Toán tư duy lớp 1" được biên soạn theo chương trình sách khoa mà năm học 2020 - 2021 của giáo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách gồm 2 tập bao quát toàn bộ chương trình học kì 1 và học kỳ 2 lớp 1, được biên soạn với mong muốn tạo lập nền tảng kiến thức vững chắc và truyền nguồn cảm hứng, sự đam mê sáng tạo đến các em đối với môn Toán, giúp các em "đặt những viên gạch đầu tiên" để xây dựng nền kho tàng kiến thức phong phú đa dạng của toàn học trong tương lai.

Với phương pháp viết Sư phạm dễ hiểu các dạng toán được lấy từ thực tế, hình ảnh sống động, tư duy cụ thể giúp các em hiểu và biết cách tư duy toán một cách căn bản nhất từ đếm số đến các pháp toàn. Để từ đó giúp các em có cơ sở tư duy sáng tạo, hi vọng bộ sách sẽ đáp ứng được yêu cầu dạy và học theo chương trình sách giao khoa mới và là người bạn đồng hành cùng các em học sinh trong suốt năm học, giúp các em làm quen với những dạng toán tự cơ bản cho đến nâng cao.

Quá trình biên soạn khó tránh khỏi những thiếu sót, chúng ta rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của bạn đọc để chất lượng cuốn sách được tốt hơn trong những lần in tiếp theo.

Xin Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                               Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng