• Tiếng Anh 5 - Tập 2 - Sách Học Sinh - Bộ Kết nối

Tiếng Anh 5 - Tập 2 - Sách Học Sinh - Bộ Kết nối

Sắp phát hành
Mã sản phẩm: G3HH5A002A23
Tác Giả : Hoàng Văn Vân (Tổng chủ biên) - Trần Hương Quỳnh (Chủ biên) - Phan Hà - Đỗ Thị Ngọc Hiền - Đào Ngọc Lộc - Nguyễn Minh Tuấn - Nguyễn Quốc Tuấn
Nhà Xuất Bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2024
Kích Thước : 20 x 28 cm
Trọng Lượng :
Số Trang : 75
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Tiếng Anh 5 - Tập 2 - Sách Học Sinh - Bộ Kết nối

 

NỘI DUNG Sách - Tiếng Anh 5 tập 2 Global Success (Sách học sinh)

 

Tiếng Anh 5 – Global Success – Sách học sinh, tập 2 được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo“Chương trình Giáo dục phổ thông: Chương trình môn Tiếng Anh” (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo Thông tư 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Nhà xuất bản Macmillan (MPC). Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh 5 – Global Success – Sách học sinh, tập 2 xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My Friends và Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành năm đơn vị bài học (Unit) tương ứng Ạ với năm chủ đề của chương trình. Sau năm đơn vị bài học là một bài ôn (Review) giúp học sinh ôn tập và củng cố các kĩ năng giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) và kiến thức ngôn ngữ cơ bản (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Trong phần Review có bổ sung thêm các hoạt động mở rộng (Extension activities) với các nội dung tích hợp liên môn, giúp học sinh mở rộng kiến thức về các lĩnh vực khoa học, văn hoá ... thông qua các hoạt động học bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh 5 – Global Success – Sách học sinh, tập 2 được biên soạn dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh tiểu học ở Việt Nam, có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế.

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng