• Phát Triển Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

Phát Triển Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

Mã sản phẩm: SGN16744
Tác giả : Phạm Văn Công
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kích thước : 26.5 x 19 x 0.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 102
Trọng lượng : 120 gr
Bìa : Bìa Mềm

  • 42.000đPhát Triển Năng Lực Học Sinh Môn Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 - Theo Chương Trình SGK Mới

 

LỜI NÓI ĐẦU

Cuốn sách Phát triển năng lực học sinh môn Tiếng Việt 1, tập hai được biên soạn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của một số giáo viên, phụ huynh và các em học sinh có khả năng học tập môn Tiếng Việt. Đây là một tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 1 phát triển được kĩ năng giải các câu hỏi và bài tập tiếng Việt đặc biệt là những dạng câu hỏi và bài tập ở dạng nâng cao. 

Cuốn sách được biên soạn dựa Theo nội dung chương trình môn Tiếng Việt lớp 1 mới. Trong mỗi nội dung, chúng tôi có đưa ra kiến thức cơ bản yêu cầu học sinh ghi nhớ và các dạng bài tập cho từng nội dung kiến thức được phát triển và nâng cao. Đặc biệt, khác với những cuốn sách khác, cuốn sách này chúng tôi có đưa thêm nội dung phần Đọc hiểu nhằm giúp học sinh khai thác sâu hơn về nội dung các bài đọc, từ đó giúp các em hiểu và cảm thụ các bài đọc một cách có hiệu quả. Tuỳ theo từng đối tượng học sinh mà giáo viên và phụ huynh có thể cho các em trả lời các câu hỏi ở các mức độ khác nhau. Trong quá trình xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập, chúng tôi đã cố gắng thiết kế nội dung các câu hỏi và bài tập nhằm phát huy tối đa tính tích cực học tập phát triển năng lực cũng như tư duy của học sinh trong khi trả lời. Với cùng một nội dung kiến thức, chúng tôi đều đưa ra các dạng câu hỏi và bài tập khác nhau để giáo viên có thể giúp học sinh làm quen với các dạng bài từ đó có những yêu cầu đặt ra cho các em trong việc nắm chắc và sâu các kiến thức cơ bản.

Trong phần cuối, chúng tôi có đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập cùng với các gợi ý hoặc hướng dẫn trả lời các câu hỏi và bài tập khó để bạn đọc có thể tham khảo.

Lần đầu tiên cuốn sách được ra mắt bạn đọc chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc về nội dung cuốn sách.

Xin chân thành cảm ơn!

 

TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng