• Hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường - Lớp 2

Hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường - Lớp 2

Mã sản phẩm: T2G02X0
Tác giả: : Nguyễn Thị Vân Hương (Chủ biên) - Nguyễn Thị Hồng Chuyên - Tưởng Duy Hải - Quản Hà Hưng - Lê Hồng Mai - Nguyễn Thị Thấn - Trần Hải Toàn
Số trang: : 60
Kích thước: : 19 x 26 cm
Nhà xuất bản: : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: : 2020

  • 25.000đCác em thân mến!

 

Thế giới tự nhiên quanh các em có biết bao điều kì thú với các sự vật, hiện tượng phong phú và đa dạng. Đó là bầu trời xanh trong, dòng nước mát lành với muôn vàn cỏ cây, hoa lá cùng các con vật dễ thương,...

 

Những điều tuyệt vời đó đang dần bị phá huỷ, bị mất đi bởi chính tác động của con người. Vậy chúng ta phải làm thế nào để thay đổi thực trạng đó?

 

Bộ sách Hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường ra đời với mong muốn tạo cơ hội để các em hình thành, rèn luyện thói quen sống lành mạnh, thân thiện với môi trường, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên cho gia đình, nhà trường, xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường. Bộ sách đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, phê duyệt sử dụng trong nhà trường phổ thông theo Quyết định số 1988/QĐ-BGDĐT ngày 17–7–2020.

 

Cuốn Hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường lớp 2 gồm 5 chủ đề:

 

Chủ đề 1: Trường của em sạch, đẹp

 

Chủ đề 2: Động vật quanh ta

 

Chủ đề 3: Em trồng cây

 

Chủ đề 4: Sử dụng và tiết kiệm nước ở trường

 

Chủ đề 5: Em tiết kiệm điện ở trường

 

Các  hoạt  động  trong  sách  đa  dạng,  phong  phú  với  nhiều hình thức. Các em sẽ được chơi trò chơi, vận động theo nhạc, kể  chuyện,  ghép  tranh,  thảo  luận,  thực  hiện  dự  án,  làm  sản phẩm,… từ đó, chiếm lĩnh kiến thức, kĩ năng, hình thành thái độ một cách nhẹ nhàng, bền vững.

 

Đối với môi trường, mọi hành động bảo vệ dù là nhỏ cũng đều quý giá. Vì vậy, các em hãy tự thực hiện theo những hoạt động được hướng dẫn trong sách cùng với bạn bè, dưới sự hỗ trợ của thầy, cô giáo và người thân để chung tay bảo vệ môi trường thân yêu của chúng ta.

 

Chúc các em có những trải nghiệm thú vị và bổ ích!

 

Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng