• Em Học Tiếng Việt 1 - Tập 1

Em Học Tiếng Việt 1 - Tập 1

Mã sản phẩm: SGN17295
Tác giả : PGS Nguyễn Thị Hạnh
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nộ
Kích Thước : 27 x 19 x 1 cm
Năm xuất bản : 2020
Trọng lượng : 217 gr
Số trang : 136
Bìa : Bìa Mềm

  • 64.600đ

  • 68.000


Em Học Tiếng Việt 1 - Tập 1

 

Quý Thầy Cô cùng quý phụ huynh kính mến,

Niên khoá 2020 – 2021 chương trình Giáo dục mới được bắt đầu lớp 1 đầu cấp. Để hỗ trợ quý Thầy Cô và quý phụ huynh có tư liệu hướng dẫn con em một cách thuận tiện. Các tác giả biên soạn cuốn sách: Em học Tiếng Việt 1.

Sách Em học Tiếng Việt 1, tập một được biên soạn dựa theo những yêu cầu cần đạt” về các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe đối với lớp 1 (trong đó, trọng tâm là đọc và viết) được ghi trong "Chương trình giáo dục phổ thông môn Ngữ văn" (chương trình mới) do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kế ban hành tháng 4 năm 2018.

Sách cung cấp các bài tập thuộc những dạng khác nhau, nhằm giúp học sinh lớp 1 được luyện tập thực hành nhiều hơn về môn Tiếng Việt. Học sinh làm bài tập ngay vào sách này để tận dụng thời gian tối đa cho việc luyện tập.

- Học sinh cần đọc kĩ các bài tập để nắm được yêu cầu và làm bài thật chính xác. Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của phụ huynh học sinh và giáo viên, học sinh hoàn thành từng bài tập ở nhà hoặc trên lớp, để từng bước hình thành, phát triển kĩ năng đọc - viết nói riêng, kĩ năng sử dụng tiếng Việt nói chung.

Với hệ thống hình ảnh phong phú, hấp dẫn, với các hình thức bài tập phát triển tư duy, phát triển năng lực đa dạng và thú vị, hy vọng rằng cuốn sách sẽ là người bạn gần gũi và có ích với học sinh lớp 1, giúp các em học tốt, học giỏi môn Tiếng Việt.

Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng