• Đèn Bàn Học Chống Cận Thị Protex PR025L - Xanh - Hàng Chính Hãng

Đèn Bàn Học Chống Cận Thị Protex PR025L - Xanh - Hàng Chính Hãng

Hết hàng
Mã sản phẩm: VPT00060
Công nghệ LED : CHLB Đức
Cho phép : dễ dàng điều chỉnh nhiều chế độ
Công tắc : cảm ứng
Bảo hành : 24 tháng

Liên hệ

Đèn Bàn Học Chống Cận Thị Protex PR025L - Hàng Chính Hãng

 

Đèn bàn LED Protex là thương hiệu của Protex Group. Sản phẩm được sản xuất và lắp đặt theo dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Từng chi tiết của sản phẩm đều được nghiên cứu và thiết kế một cách trau truốt tỉ mỉ, giúp cho đèn Protex luôn có mẫu mã rất phong phú và nổi bật. Chất lượng ánh sáng là điểm quan trọng nhất mà đèn Protex hướng tới để bảo vệ thị lực của người sử dụng.

Giới thiệu Đèn bàn học chống cận thị Protex PR025L

Đèn bàn học sinh Protex PR025L là một trong những model mới nhất của Protex sản xuất năm 2019. Đây là model được mong đợi nhất dành cho các bạn nhỏ khi đèn được thiết kế rất đẹp với hình tượng một cầu thủ bóng rổ nhí.

Đèn bàn học chống cận thị Protex PR025L là một giải pháp phòng chống cận thị cho trẻ nhỏ, đem lại hiệu ứng ánh sáng hiệu quả, giúp bé đọc viết rõ ràng. Ánh sáng không tạo bóng nhòe, không gây ảo ảnh hay mỏi mắt trong bất cứ trường hợp nào giúp phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi và công việc: 3000K±300K, 4300K±300K, 6000K±300K.

Đèn bàn Protex PR025L có chiều cao 45cm cùng trọng lượng chỉ 1.2kg, nên sản phẩm rất nhỏ gọn và có thể tản quang rộng trong không gian mà đèn hướng tới. Đèn sử dụng dải điện áp đầu vào siêu rộng: 100-240V~ 50/60Hz. Vì vậy phù hợp với tất cả các khu vực điện áp mạnh, yếu khác nhau.. Chất liệu nhựa ABS thân thiện môi trường đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian, nếu có vô tình rơi rớt trong độ cao dưới 1m thì gãy vỡ là điều khó có thể xảy ra.

Thông số kỹ thuật của Đèn bàn LED chống cận thị Protex PR025L

Hướng dẫn sử dụng Đèn bàn học chống cận thị Protex PR025L

- Bạn nhẹ nhàng mở hộp đèn bàn Protex, bỏ các túi bóng bọc sản phẩm ra rồi lắp nguồn (nếu là nguồn rời) và có thể sử dụng ngay. Bạn nhớ cất giữ cận thận phiếu bảo hành.
- Bạn thử bật tắt công tắc đèn cũng như trải nghiệm các chế độ ánh sáng qua nút cảm ứng (nếu có). Có thể dừng lại chế độ ánh sáng mà bạn yêu thích cũng như phù hợp với chất lượng ánh sáng chung của cả phòng.
- Bạn có thể rút phích cắm đèn khi không sử dụng để đảm bảo an toàn điện.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng