• Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn - Tiếng Việt 1 Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn - Tiếng Việt 1 Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

Hết hàng
Mã sản phẩm: 8935092557694
Tác giả : Phạm Văn Công
Nhà xuất bản : NXB Dân Trí
Kích Thước : 19 x 27 cm
Năm Xuất Bản : 2020
Số Trang : 86
Bìa : Bìa Mềm

Liên hệ

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn - Tiếng Việt 1 Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

 

 

 

Phát triển năng lực học sinh là một việc làm hết sức quan trọng đối với giáo viên. Đây cũng là một trong những yêu cầu đặt ra trong chương trình giáo dục phổ thông hiện nay. Làm thế nào để giúp các em học sinh lớp 1 phát triển được năng lực một cách tối đa trong học tập. Đó là một việc làm được các giáo viên và phụ huynh học sinh hết sức quan tâm.

Cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Văn - Tiếng Việt 1” được biên soạn nhằm giúp học sinh lớp 1 phát triển và nâng cao kiến thức về môn Tiếng Việt. Cuốn sách là một tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới với các chủ đề cơ bản sẽ giúp các em học sinh lớp 1 củng cố và khắc sâu kiến thức có hệ thống, từ đó giúp các em phát triển năng một cách hiệu quả nhất.

Với mỗi chủ đề chúng tôi đều đưa ra các dạng bài, trong mỗi dạng bài là các ví dụ minh hoạ và các bài tập để các em học sinh luyện tập. Đặc biệt, cuốn sách được thiết kế trên nền giấy ô li để các em học sinh trình bày được thuận tiện. Các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh có thể sử dụng sách để bồi dưỡng học sinh giỏi trong các giờ học ngoại khoá hay ở nhà rất có hiệu quả. Trong phần phụ lục, chúng tôi có đưa ra một số đề bài để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh kiểm tra đánh giá năng lực học sinh.

Hi vọng rằng, với cách thiết kế sách khoa học, phù hợp nội dung chương trình, vừa sức với các em lớp 1, cuốn sách sẽ đáp ứng được nhu cầu của giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh lớp 1 trong quá trình học tập.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng