• Bộ Đất Nặn Và Khuôn MCTC02

Bộ Đất Nặn Và Khuôn MCTC02

Hết hàng
Mã sản phẩm: VHC01640
Thương hiệu : Thiên Long
Quy cách : 22 món

Liên hệ

BỘ SÁP NẶN VÀ KHUÔN THIÊN LONG MCT-02/DO

Thiên Long – Cái tên quen thuộc đã hơn ba mươi năm gắn bó cùng nhiều thế hệ người Việt Nam với những sản phẩm phục vụ cho ngành giáo dục là chính. Thiên Long đặc biệt chú trọng việc đầu tư độ an toàn cho người sử dụng và chất lượng sản phẩm, trong số đó có dòng sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit đặc biệt dành cho các bé thuộc lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học.

Colokit - cái tên có lẽ đã được không ít người nghe qua, đặc biệt với phụ huynh và các em nhỏ mẫu giáo, tiểu học. Để phụ huynh và các bé có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tính năng vượt trội của Colokit, Thiên Long xin phép được giới thiệu chi tiết về bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình đặc biệt này.

Bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit Thiên Long bao gồm: Màu nước, Bút lông màu, Bút lông màu rửa được, Bút sáp màu, Bút sáp dầu, Bút nhựa màu, Sáp Nặn, Bút chì màu và Tập tô màu, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo cho các bé.

Trước nhiều thông tin về việc nhiều đồ dùng học tập hiện nay có nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em, an toàn là tiêu chí quan trọng nhất để các bậc phụ huynh đưa ra quyết định lựa chọn đồ dùng học tập trong mùa tựu trườngĐến với Thiên Long các bạn đã chọn đúng mục tiêu sản phẩm mà các bạn cần mua và đặc biệt hơn nữa là Bộ Sáp Nặn Và Khuôn Thiên Long MCT-01/DO​ không phải ngại khi mua và dùng thử sản phẩm này.

Đặc điểm:

- Bộ sản phẩm bao gồm 12 màu sáp nặn, dao cắt sáp, rulo cán nặn và bộ khuôn tạo hình 6 nhân vật trong truyện Doraemon giúp các bé thỏa sức sáng tạo.

Các khối sáp màu được khắc hình khuôn mặt Doraemon dễ thương và thu hút.

- Màu sắc tươi sáng, theo đúng chuẩn màu mỹ thuật cơ bản. Đặc biệt sáp nặn Colokit có thể dễ dàng pha trộn với nhau để tạo ra các màu mới theo mong muốn của bé.

- Sáp mịn, mềm, dẻo, dễ dàng tạo hình, không dính tay khi nặn sáp.

- Hoàn toàn không độc hại, đạt chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9, Mỹ ASTM D-4236 và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em QCVN 3 : 2009/BKHCN.

- Khối lượng: 160g.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng