• 35 Đề Ôn Luyện Tiếng Việt 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

35 Đề Ôn Luyện Tiếng Việt 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

Hết hàng
Mã sản phẩm: G1LH4V005H23
Tác Giả : Dương Thị Hương , Nguyễn Hoàng Anh , Nguyễn Thu Phương ,
Nhà Xuất Bản : Giáo Dục Việt Nam
Năm Xuất Bản : 2023

Liên hệ

35 Đề Ôn Luyện Tiếng Việt 4 Tập 2 - Bộ Kết Nối Tri Thức

Mô Tả Sản Phẩm

35 đề ôn luyện Tiếng Việt 4 được biên soạn bám sát nội dung các tuần học trong sách học sinh. Thầy cô có thể sử dụng cuốn sách này vào giờ học buổi 2 để nâng cao hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt. Học sinh có thể tự học (dưới sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô) bằng cách “thử sức” qua các đề ôn luyện. Vì vậy, cuốn sách này cũng là một trong những tài liệu để thầy cô và các bậc phụ huynh đánh giá thường xuyên năng lực học tập của học sinh và con em mình, kịp thời động viên, hỗ trợ các em trong quá trình tự học.

Cấu trúc sách gồm hai phần:

Phần I: 35 ĐỀ ÔN LUYỆN

Sau mỗi tuần học trên lớp, học sinh có cơ hội trải nghiệm qua một đề ôn luyện để củng cố các năng lực đọc, viết, nói và nghe tiếng Việt. Thói quen đọc của các em sẽ được phát triển thông qua các câu chuyện, bài văn, bài thơ có nội dung thú vị, phù hợp với nhận thức và tình cảm của các em, sát với chủ điểm tuần học tương ứng. Các kĩ năng tiếng Việt khác sẽ được rèn luyện thông qua các dạng bài tập phong phú, sinh động và hấp dẫn.

Phần II: HƯỚNG DẪN, ĐÁP ÁN MỘT SỐ BÀI TẬP

Phần này tập trung gợi ý cho các bài tập khó để học sinh tham khảo sau khi đã tự mình giải quyết các bài tập trong đề ôn luyện, không làm ảnh hưởng tới khả năng sáng tạo trong học tập của học sinh. Hi vọng 35 đề ôn luyện Tiếng Việt 4 sẽ giúp các em học sinh phát triển tốt các phẩm chất và năng lực cần thiết.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh,… để sách ngày một hoàn thiện hơn.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng