• Truyện đọc 2 - Theo Chương Trình 2018

Truyện đọc 2 - Theo Chương Trình 2018

Mã sản phẩm: G0LH2V001H21
Tác giả : Bùi Mạnh Hùng, Nguyễn Thị Ngọc Minh, Phạm Thị Hồng, Đặng Thị Hảo Tâm
Số trang : 68
Khổ sách : 19 x 26,5 cm
Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

  • 27.000đTruyện đọc 2 - Theo Chương Trình 2018

Thông tin chi tiết

Trọng lượng : 110 gr
Mã sản phẩm : G0LH2V001H21
Tác giả : Bùi Mạnh Hùng (Chủ biên) – Đặng Thị Hảo Tâm – Nguyễn Thị Ngọc Minh – Phạm Thị Hồng
Số trang : 68
Khổ sách : 19x26,5 cm
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Các em học sinh, các thầy cô và các phụ huynh yêu quý!

Truyện đọc 2 được biên soạn tiếp nối Truyện đọc 1 nhằm giúp các em phát triển kĩ năng đọc - kĩ năng quan trọng bậc nhất trong chương trình Tiếng Việt lớp 2 nói riêng và Tiểu học nói chung. Đây cũng là nguồn ngữ liệu hỗ trợ cho hoạt động Đọc mở rộng theo yêu cầu của chương trình mới.

Mỗi truyện tương ứng với một tuần học, bám sát chủ điểm của các bài học trong Tiếng Việt 2. Nội dung các truyện đặc sắc, đặt ra những vấn đề vừa phù hợp với vốn sống, trải nghiệm và mối quan tâm của các em, vừa phát huy năng lực tìm tòi, kĩ năng tư duy của các em. 

Mở đầu mỗi truyện đều có nội dung khởi động, giúp các em nhớ lại trải nghiệm đã qua, hiểu biết đã có,… để chuẩn bị cho việc đọc văn bản thuận lợi và hiệu quả. Dọc văn bản có thiết kế các câu hỏi chủ yếu nhằm lưu ý hoặc hướng dẫn các em đọc hiểu và suy nghĩ trong khi đọc. Sau khi đọc văn bản, ngoài việc trả lời câu hỏi để kiểm tra kết quả đọc hiểu, các em còn được hoàn thành một số bài tập vận dụng gắn với trải nghiệm của cá nhân. Các câu hỏi, bài tập này rất linh hoạt và có tính tích hợp cao, có sự kết nối giữa hoạt động đọc với các hoạt động khác như viết, vẽ, nói,... Với cách biên soạn như vậy, Truyện đọc 2 chắc hẳn sẽ giúp các em có hứng thú, thói quen, kinh nghiệm và kĩ năng đọc.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các tác giả của những văn bản được sử dụng trong Truyện đọc 2. Rất mong nhận được ý kiến góp ý của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để Truyện đọc 2 phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của các độc giả nhỏ tuổi.

NHÓM TÁC GIẢ

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng