• I-Science Bài Tập Khoa Học 1 Song Ngữ Anh - Việt

I-Science Bài Tập Khoa Học 1 Song Ngữ Anh - Việt

Mã sản phẩm: 8S011k1
Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam
Nhà xuất bản : MARSHALL CAVENDISH - SINHGAPO
Hình thức : Bìa mềm

  • 62.700đ

  • 66.000


I-Science Bài Tập Khoa Học 1 Song Ngữ Anh - Việt

Chúng ta đang sống trong thời đại hội nhập quốc tế, vì vậy việc học Tiếng Anh là một nhu cầu cấp thiết của mỗi thanh thiếu niên. Ngoài việc học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, việc tiếp cận Tiếng Anh qua các môn như Khoa học, Toán học,... không chỉ giúp cho các em nâng cao vốn từ Tiếng Anh của mình mà còn giúp các em tiêp cận với những kiến thức khoa học mới và phương pháp tư duy khoa học tiên tiến.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu với các thầy cô giáo và các em học sinh Bộ sách song ngữ Anh - Việt I-Science - Khoa học từ quyển 1 đến quyển 6 (sản phẩm hợp tác giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Marshall Cavendish Singapore).

I-Science là bộ sách khoa học được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục Singapore, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Singapore và nhiều nước khác trên thế giới.

  • Bộ sách cung cấp nhiều sự kiện, hiện tượng khoa học lí thú, gắn với từng chủ đề, được viết rất rõ ràng và minh họa với rất nhiều hình ảnh đẹp.
  • Dưới mỗi bài học còn có rất nhiều câu hỏi giúp các em phát triển năng lực tư duy và phân tích.
  • Cuối mỗi chương có bảng tổng kết bằng sơ đồ giúp các em tự ôn tập và kiểm tra kiến thức của mình.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hi vọng bộ sách I-Science sẽ giúp các em học tốt môn Khoa học bằng Tiếng Anh, làm phong phú thêm vốn kiến thức Tiếng Anh, tạo đà thuận lợi cho các em có nguyện vọng theo học tại các trường quốc tế hoặc du học ở nước ngoài trong tương lai.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng