• Tiếng Việt 1 - Tập 1 - Dành Cho Buổi Học Thứ Hai - Bộ Kết Nối

Tiếng Việt 1 - Tập 1 - Dành Cho Buổi Học Thứ Hai - Bộ Kết Nối

Mã sản phẩm: G1LH1V009h21
Tác Giả : Bùi Mạnh Hùng, Đỗ Hồng Dương, Trịnh Cẩm Lan
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản : 2021
Kích thước : 19 x 26.5
Trọng lượng :
Số trang : 72
Bìa : Bìa mềm

  • 33.000đTiếng Việt 1 - Tập 1 - Dành Cho Buổi Học Thứ Hai - Bộ Kết Nối

 

LỜI NÓI ĐẦU

Tiếng Việt 1 tập một (Dành cho buổi học thứ hai) được thiết kế song hành với 17 tuần của sách giáo khoa Tiếng Việt 1 tập một. Mỗi tuần được thiết kế 3 tiết. Trong đó, 2 tiết đầu có thể dùng trực tiếp cho các buổi học thứ hai trên lớp (Tiết 1: ôn kiến thức và kĩ năng của bài thứ nhất và bài thứ hai trong tuần; Tiết 2: ôn kiến thức và kĩ năng của bài thứ ba và thứ tư trong tuần). Tiết còn lại, có thể dùng như bài tập ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức cho học sinh.

Về cấu trúc: Mỗi bài trong sách này gồm hệ thống các bài tập đọc, điền, n hat o i ghép, tô màu, viết, viết sáng tạo, chép và các trò chơi ngôn ngữ,... Các bài tập đều nhằm mục đích giúp học sinh rèn luyện, củng cố, mở rộng kiến thức và những kĩ năng ngôn ngữ cơ bản mà học sinh được học trong tuần.

Khác với sách giáo khoa, Tiếng Việt 1 tập một (Dành cho buổi học thứ hai) được thiết kế dưới dạng vở bài tập. Nhờ vậy, học sinh có thể làm trực tiếp vào vở. Điều này giúp học sinh tiết kiệm thời gian, không phải viết lại vào vở bài tập như đối với một số bài luyện trong sách giáo khoa. Vì thế, sách có thể hỗ trợ tốt cho học sinh trong buổi học thứ hai, giúp các em luyện tập Tiếng Việt hứng thú và hiệu quả.

Chúc các em học tốt!

Các tác giả

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng