• 35 Đề Ôn Luyện Toán 1 - Bộ Kết Nối

35 Đề Ôn Luyện Toán 1 - Bộ Kết Nối

Mã sản phẩm: G1LH1T006h21
Tác giả : Nguyễn Áng, Phùng Như Thuỵ
Nhà xuất bản : NXB Giáo Dục Việt Nam
Kích thước : 19 x 26,5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 96
Trọng lượng : 190 gr
Bìa : Bìa mềm

  • 34.000đ35 Đề Ôn Luyện Toán 1 - Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

 

LỜI NÓI ĐẦU

Nhằm giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy có giáo có tài liệu tham khảo để dạy - học tốt môn Toán lớp 1 theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, chúng tôi biên soạn cuốn 35 để ôn luyện Toán 1 (theo bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống").

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: Các đề ôn luyện

Phần này được biên soạn theo từng tuần.

Khi biên soạn, chúng tôi cố gắng sắp xếp, hệ thống các câu hỏi, bài tập thành 35 để ứng với 35 tuần thực học ở lớp 1 (mỗi tuần có một đề). Trong mỗi để có các bài tập nhằm ôn luyện, củng cố kiến thức, kĩ năng cơ bản của tuần học đó, đồng thời phát triển một số nội dung đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực học Toán của học sinh. Các em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của mình khi thực hành mỗi để toán đó.

Phần hai: Hướng dẫn, đáp án một số bài tập

Trong phần này chúng tôi chỉ hướng dẫn và nêu đáp án một số câu hỏi, bài tập ở mỗi đề. Đó là những hướng dẫn hoặc đáp án để tham khảo khi cần thiết.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, giúp giáo viên và học sinh dạy – học tốt môn Toán ở trường hoặc ở các nhóm, lớp bồi dưỡng học sinh khá, giỏi.

Chúng tôi trân trọng đón nhận những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Hà Nội, tầng 4, Toà nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

CÁC TÁC GIẢ

Sản phẩm bán chạy

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng