• Toán 1 (Bộ Sách Cánh Diều)

Toán 1 (Bộ Sách Cánh Diều)

Mã sản phẩm: 9786045459003
Tác giả : Đỗ Đức Thái, Đỗ Tiến Đạt, Nguyễn Hoài Anh, Trần Thúy Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn
Nhà xuất bản : NXB Đại Học Sư Phạm TPHCM
Kích Thước : 26 x 18.5 x 0.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 176
Trọng lượng : 300
Bìa : Bìa Mềm

  • 32,300đ

  • 34,000


Toán 1 (Bộ Sách Cánh Diều)

 

 

 

Sách giáo khoa Toán 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.

Sách được thiết kế đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, bao gồm 4 chủ đề: Các số đến 10; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; Các số trong phạm vi 100; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100.

Mỗi chủ đề bắt đầu bằng một tranh vẽ mô tả một tình huống hướng đến những kiến thức trọng tâm được đề cập trong chủ đề. Mỗi chủ đề được phân chia thành các bài học. Mỗi bài học gồm nhiều dạng câu hỏi, bài tập hoặc hoạt động được sắp xếp theo tiến trình từ dễ đến khó, hướng đến việc khám phá, phát hiện, thực hành, vận dụng giải quyết vấn đề trong thực tiễn và phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh. Cuối mỗi chủ đề học sinh được dành thời gian tham gia hoạt động thực hành và trải nghiệm thông qua bài “Em vui học Toán”.

Sách được trình bày hấp dẫn, khơi gợi trí tò mò, kích thích hứng thú, tạo dựng niềm tin trong việc học tập môn Toán ở học sinh.

Sách là sản phẩm tâm huyết của tập thể tác giả − những nhà giáo, nhà khoa học có kiến thức sâu sắc, giàu kinh nghiệm trong giáo dục tiểu học. Tổng Chủ biên là GS.TSKH Đỗ Đức Thái và Chủ biên là PGS.TS Đỗ Tiến Đạt.

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng