• Tập Bản Đồ Địa Lí 8

Tập Bản Đồ Địa Lí 8

Hết hàng
Mã sản phẩm: ADC10b0
Tác giả : Nhiều tác giả
Kích Thước Bao Bì : 30 x 21 x 0.3 cm
Hình thức : Bìa Mềm
NXB : Giáo Dục Việt Nam

Liên hệ

Tập Bản Đồ Địa Lí 8

Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 127
Kích Thước Bao Bì 30 x 21 x 0.3 cm
Số trang 32
Hình thức Bìa Mềm

Bản đồ, atlat địa lí, tập bản đồ địa lí là những phương tiện giảng dạy và học tập rất cần thiết đối với môn Địa lí ở nhà trường phổ thông. Cùng với sách giáo khoa, tập bản đồ là nguồn cung cấp kiến thức, hỗ trợ thiết thực cho các thầy, cô giáo và các em học sinh trong quá trình dạy và học môn Địa lí.

Tập Bản đồ Địa lí 8 do Công ty cổ phần Bản đồ và Tranh ảnh giáo dục thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà trường phổ thông trong việc thực hiện chủ trương đối mới phương pháp dạy và học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập môn Địa lí, khắc phục tình trạng "dạy chay”, "học chay” hiện nay.

Tập Bản đồ này được biên soạn dựa trên các bản đồ đã được Công ty cổ phần Bản đồ và Tranh ảnh giáo dục xuất bản và phát hành theo Danh mục thiết bị dạy học tối thiểu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số bản đồ khác dùng cho dạy và học môn Địa lí lớp 8.

Nội dung của Tập Bản đồ được sắp xếp theo trình tự các bài trong sách giáo khoa Địa lí 8. Các trang trong tập bản đồ có quan hệ mật thiết với nhau, bố sung và giải thích cho nhau, nên khi sử dụng mỗi trang trong tập bản đồ cần được xem xét trong mối quan hệ tổng thể với các trang khác.

Tập thể tác giả xin chân thành cám ơn các nhà khoa học, các chuyên gia đã cung cấp tư liệu và góp nhiều ý kiến quý báu cho chúng tôi. Mặc dù rất cố gắng, nhưng có thể khó tránh khỏi sai sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo và các em học sinh để chất lượng Tập bản đồ ngày càng tốt hơn.

CÁC TÁC GIẢ

 

Vui lòng chờ trong giây lát...
Đã thêm vào giỏ hàng